Phản ứng kỳ lạ của Nhã Phương trước scandal Trường Giang

News Việt Úc
15/02/2016 15:28
0

Nhã Phương đăng ảnh ngày lễ tình nhân một mình nhưng luôn tỏ ra vui vẻ, thoải mái.

Đêm 12/2, người đẹp Quế Vân bất ngờ chia sẻ một đoạn clip bao gồm rất nhiều hình ảnh thân mật được đánh giá là trên mức bạn bè của cô và danh hài Trường Giang cùng dòng chia sẻ đầy ẩn ý.
Nhã Phương, Trường Giang, Quế Vân
Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và nhận được những ý kiến tranh cãi trái chiều. Ngay sau đó vào lễ tình nhân, Quế Vân cũng viết một bức tâm thư rất dài 'tố' Trường Giang bắt cá hai tay, không dám đấu tranh với ê-kip của mình vì chuyện tình cảm với cô.
Nhã Phương, Trường Giang, Quế Vân

Tâm thư của Quế Vân gửi Trường Giang.

Giữa bão scandal, trong khi Trường Giang vẫn giữ im lặng, phản ứng của Nhã Phương khá khác thường. Trên trang facebook của mình, người đẹp 'Tuổi thanh xuân' đăng tải một tấm hình 'tự sướng' với những dòng trạng thái vui vẻ, thoải mái và không nhắc gì đến scandal của Trường Giang - Quế Vân. Cô viết: 'Hậu quả của Tết là ú nu ú ù.' Sau bức tâm thư cùng những bằng chứng được Quế Vân đưa ra trong ngày lễ Tình nhân, Nhã Phương cũng đăng một bức ảnh đứng một mình với dòng trạng thái: 'Be My Valentine! Chúc cho những ai đang yêu nhau có 1 ngày valentine ấm áp. Ai đang cô đơn thì đừng có lo. Tình yêu rồi sẽ đến với bạn nhanh thôi.'
Nhã Phương, Trường Giang, Quế Vân
Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu bởi trước đó Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi khá 'drama' của màn ảnh Việt. Mỗi khi Trường Giang buồn hoặc có tin không tốt, Nhã Phương luôn an ủi và buồn theo. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.