Phan Thành bất ngờ gặp bạn thân Midu

News Việt Úc
12/11/2015 00:21
0
Mới đây Phan Thành bất ngờ gặp mặt bạn thân của Midu trong một nhà hàng sushi. Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn Phan Thành đang 'cầu cứu' bạn thân Midu để giúp anh được tha thứ.
Hình ảnh: Phan Thành bất ngờ gặp bạn thân Midu số 1 Phan Thành bất ngờ bắt gặp dùng bữa cùng một số người bạn tại một nhà hàng sushi hôm 10/11. Đặc biệt trong số những người bạn thân thiết này có một người bạn thân của Midu. Hình ảnh: Phan Thành bất ngờ gặp bạn thân Midu số 2   Dư luận đặt nghi vấn liệu có phải Phan Thành đang “cầu cứu” bạn thân của Midu để nhờ tác động, níu kéo mối quan hệ với vợ sắp cưới.
Hình ảnh: Phan Thành bất ngờ gặp bạn thân Midu số 3 Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán bởi lẽ Phan Thành và Midu quen nhau từ năm 2013, chính thức hẹn hò từ năm 2014. Cặp đôi cũng đã tổ chức lễ đính hôn cuối năm 2014 và sắp làm đám cưới nên việc bạn bè chung của Midu và Phan Thành thân thiết là điều dễ hiểu. Trước đó, khi scandal xảy ra Phan Thành từng đứng trước cổng nhà riêng của Midu chờ hơn 1 tiếng đồng hồ, tìm đến hội chợ do Midu tổ chức. PV (t/h)/Nguoiduatin.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận