Phẫn nộ Văn Mai Hương bị hack camera tại nhà riêng, bị lộ cả clip thay quần áo

Yến Khanh
29/12/2019 10:36
0

Người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng lo lắng và dành lời khuyên Văn Mai Hương nên nhờ pháp luật vào cuộc để tìm ra kẻ xấu có hành vi đáng phẫn nộ.

Báo Việt Úc - Ngay lúc này trên mạng xã hội đang rất xôn xao thông tin nữ ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ bị lộ clip nóng do bị hack dữ liệu camera. Theo đó, giọng ca "Cầu hôn" không hề biết việc camera nhà mình bị tấn công, trích xuất hình ảnh sinh hoạt hằng ngày sau đó tung lên các trang mạng xã hội nhằm mục đích xấu.

Động cơ quay lén clip, chụp ảnh nóng phát tán lên mạng xã hội như trường hợp này đối với Văn Mai Hương gây phẫn nộ, rất đáng lên án. Trong trường hợp này, nữ ca sĩ bị rơi vào thế không hề phòng thủ vì sự việc xảy ra tại chính ngôi nhà của mình. Theo thông tin hiển thị trên clip, có thể thấy đã được ghi hình từ năm 2015, tức đã 4 năm trôi qua. Ngay khi bị phát tán, người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi trên, khuyên cô cần mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc này.

Phẫn nộ Văn Mai Hương bị hack camera tại nhà riêng, bị lộ cả clip thay quần áo - Ảnh 1.
Phẫn nộ Văn Mai Hương bị hack camera tại nhà riêng, bị lộ cả clip thay quần áo - Ảnh 2.

Văn Mai Hương bất ngờ bị tấn công camera và lộ nhiều hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Phẫn nộ Văn Mai Hương bị hack camera tại nhà riêng, bị lộ cả clip thay quần áo - Ảnh 3.

Hành vi này vô cùng đáng lên án.

Phẫn nộ Văn Mai Hương bị hack camera tại nhà riêng, bị lộ cả clip thay quần áo - Ảnh 4.

Đông đảo người hâm mộ tỏ ra bức xúc và khuyên Văn Mai Hương nên nhờ pháp luật vào cuộc.

Hiện phía Văn Mai Hương vẫn đang giữ im lặng trước sự việc trên. Chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ nhưng cô chưa bắt máy.

Xin được nhắc lại đây là hành vi cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ và nhất là nghệ sĩ nữ. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của hacker. Đây là việc cần và phải làm ngay để bảo vệ nghệ sĩ, người nổi tiếng khỏi các hành vi bôi nhoạ và vô đạo đức này.

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Chống virus corona: Sân bay Tân Sơn Nhất được "soi' kỹ

Để chủ động phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona đang diễn biến phức tạp ở Trung Quốc, lực lượng chức năng tại TPHCM đang tăng cường giám sát thân nhiệt khách quốc tế tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo VTC1