Phạm Hương lên tiếng khi bị chỉ trích "chảnh chọe" quá lố ở The Face

News Việt Úc
20/06/2016 17:34
0

Cuối tuần qua, tập đầu tiên của chương trình "The Face Vietnam" chính thức lên sóng với những màn đấu đá, giành giật thí sinh của 3 vị huấn luyện viên. Trong số đó, những phát ngôn của Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương khiến không ít người khó chịu.

Trong tập 1 The Face, 25 thí sinh phải vượt qua 2 thử thách chính là: Chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố, sau đó mỗi huấn luyện viên sẽ chọn ra 5 thí sinh về đội của mình và tất nhiên quyền quyết định về đội nào sẽ thuộc về thí sinh đó. Để lôi kéo thí sinh về đội, 3 vị huấn luyện viên phải đưa ra những điều kiện có lợi, thể hiện tài năng và những kinh nghiệm đắt giá nhất để chứng tỏ mình có thể đưa thí sinh đó đến đích. Nếu trước kia luôn khẳng định mối quan hệ khăng khít với nhau thì ngay trên ghế nóng lần này với vai trò Huấn luyện viên, Lan Khuê và Phạm Hương nhận được nhiều chú ý bởi những màn đấu khẩu và thái độ "phản pháo" nhau ra mặt. Điều đáng nói nhất là hình ảnh của Phạm Hương trên ghế nóng The Face thể hiện rõ sự tự tin của một cô gái hiện đại, thế nhưng cũng vì tự tin thái quá, Phạm Hương đang ít nhiều bị mất thiện cảm với nhiều khán giả từng yêu mến và cổ vũ nhiệt tình cho cô trước kia. Nhiều ý kiến còn thẳng thắn cho rằng: “
Phạm Hương cứ như kiểu là chủ nhà thể hiện quá lố. Tự tin nó phải ở trong tiềm thức chứ không phải cứ phơi ra mọi người mới thấy mình tự tin”.
dsj_4430_1466331950473 Team Phạm Hương
Thay vì góp ý giúp các thí sinh nhận ra những điểm yếu, điểm mạnh của bản thân thì Phạm Hương liên tục thể hiện tài năng của mình nhiều lúc đến mức tự cao. Phạm Hương còn mang theo vương miện để chiêu mộ thí sinh: “Chị tự tin có thể giúp em giống chị lúc này và có được những gì chị đang có”. Điều này khiến khán giả có cảm giác Hoa hậu đang tự đánh bóng tên tuổi chứ không tập trung vào sự thể hiện của các thí sinh.
ph_7_19256709 Phạm Hương trong vai trò Huấn luyện viên The Face
Khi giành giật một thí sinh tiềm năng về đội của mình, Phạm Hương không ngừng thể hiện quan điểm riêng, nói liên tục và ngăn không cho Lan Khuê phát biểu, khiến Lan Khuê phải bực bội yêu cầu Phạm Hương im lặng để cô được tiếp lời. Ngay trong phần phát sóng, Lan Khuê cũng bày tỏ sự khó chịu vì thái độ quá khích của Phạm Hương: “Sự tự tin của cô ấy đôi khi khiến người khác hơi mệt”.
dsj_4634_1466331950414
Trước những lời chê bai và chỉ trích từ công chúng, mới đây trong một bài phỏng vấn Phạm Hương lên tiếng giải thích về chiến lược của mình: "The Face" không có chỗ cho hoa hậu thân thiện, với format quá kịch tính và khốc liệt thì mình không thể làm "búp bê di động" hoặc "thiên sứ hoà bình" như vậy vô hình trung lại tự tách mình ra khỏi format mà chương trình mong muốn. Ai đã từng coi "The Face" phiên bản Mỹ hay Thái Lan sẽ biết nó khốc liệt như thế nào, Hương cho rằng khi mình chấp nhận tham gia một cuộc chơi nào đó thì mình phải tuân thủ luật chơi và chơi sao cho hay nhất có thể".
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Phạm Hương

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận