Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần 'đốn tim' người hâm mộ

News Việt Úc
12/11/2015 00:15
0
Phạm Băng Băng là gương mặt nổi bật số 1 trong giới sao Hoa ngữ. Hé lộ hình ảnh xinh đẹp gần đây của Phạm Băng Băng trong phim mới đã làm 'đốn tim' người hâm mộ.
“Họa khuông nữ nhân” là bộ phim hợp tác Pháp - Trung đang được khán giả đón chờ, nhưng hé lộ tạo hình củaPhạm Băng Băng đã “đốn tim” người hâm mộ. Cô vào vai Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Hoàng hậu thứ 2 của hoàng đế Càn Long. Hình ảnh của Phạm Băng Băng vô cùng xinh đẹp và hiện đại dù khi cô hóa thân vào nhân vật đang khóc. Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần làm 'đốn tim' người hâm mộ  4 Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần 'đốn tim' người hâm mộ. Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần làm 'đốn tim' người hâm mộ  6 "Họa khuông nữ nhân" là bộ phim đánh dấu sự trở lại của 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng với thể loại phim cổ trang. Phim lấy bối cảnh Thanh triều - đời vua Càn Long, có nội dung xoay quanh một giáo sỹ truyền giáo người Pháp và một họa sĩ chuyên vẽ chân dung cho hoàng hậu trong cung, cùng cuộc chiến tranh đoạt quyền lực và những vướng mắc tình cảm trong nội cung. "Họa khuông nữ nhân" do đạo diễn người Pháp - Charles De Meaux thực hiện. Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần làm 'đốn tim' người hâm mộ  3 Hình ảnh xinh đẹp của Phạm Băng Băng trong phim mới. Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần làm 'đốn tim' người hâm mộ  2 Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần làm 'đốn tim' người hâm mộ  1 Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần làm 'đốn tim' người hâm mộ  5 Đạo diễn người Pháp - Charles De Meaux. Phạm Băng Băng khóc cũng xinh như nữ thần làm 'đốn tim' người hâm mộ  0 Một khung cảnh quay của phim.
TN (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.