Nữ sinh gốc Việt được "xướng" tên trên báo Tây vì lí do không ngờ đến

News Việt Úc
21/02/2016 19:38
0

Dara Phung là cái tên được nhiều bạn bè phải trầm trồ ngưỡng mộ vì có mối quan hệ rộng rãi với các sao hạng A Hollywood. 

Theo đó, cô nữ sinh gốc Việt (17 tuổi) này thường xuyên khoe trên trang cá nhân những hình ảnh lung linh “sánh bước” cùng các sao trong các sự kiện hoặc tiệc tùng. Điểm qua những gương mặt sao mà Dara Phung được đi cùng chính là Miley Cyrus, Taylor Swift, Tom Cruis, Kanye West, Khloé Kardashian,… Sự thật là... Những tấm ảnh này chỉ là ảnh ghép, và nó có vẻ thật đến mức ai cũng ước ao được như cô nàng. [caption id="" align="aligncenter" width="600"] Cười rất tươi cùng Miley Cyrus. (Ảnh Internet)[/caption]  

Dara Phung là nữ sinh gốc Việt hiện đang sống tại bang San Francisco (Mĩ). (Ảnh Internet)

Chắc hẳn, chúng ta sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên và hụt hẫng vì bị “lừa dối” khi biết sự thật rằng những tấm ảnh kia chỉ là ảnh ghép. Và chỉ bằng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên chiếc điện thoại của mình như PicsArt, Enlight, Instagram..., Dara Phung chỉ mất khoảng 10 phút để có thể cho ra đời những tấm ảnh thật thân thiết bên các sao mà không để lại dấu vết ghép ảnh nào. Chúng ta sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên và cảm giác hụt hẫng vì bị “lừa dối” khi biết sự thật rằng những tấm ảnh kia chỉ là ảnh ghép. (Ảnh Internet)

Một "vé mời" dự tiệc sinh nhật 30 tuổi của Khloé Kardashian ở Las Vegas. (Ảnh Internet)

 16 tuổi, Dara Phung đã thích trò chơi ghép ảnh này. Xuất phát điểm, cô nàng xem đây chỉ là một trò chơi giải trí cho vui nhưng không ngờ những tấm ảnh lại thật đến thế. Những bức ảnh được cô đăng tải, khiến bạn bè tin rằng Dara Phung vừa đi tiệc hoặc sự kiện với các sao hạng A về thật. Thậm chí, có rất nhiều người muốn cô giúp họ có những tấm ảnh như là họ đã được gặp thần tượng của mình ngoài đời.

"Thay" Selena Gomez nhận giải People's Choice Awards cùng Taylor Swift. (Ảnh Internet)

Những bức ảnh được cô đăng tải, khiến bạn bè tin rằng Dara Phung vừa đi tiệc hoặc sự kiện với các sao hạng A về thật. (Ảnh Internet) Chính sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người về những tấm ảnh được đăng tải, mà Dara Phung càng cảm thấy thích thú hơn với việc cắt ghép ảnh này. Cô chia sẻ rằng mình chưa có ý định dừng lại mà sẽ tiếp tục với trò chơi khá thú vị này.

Không ai tin được đây chỉ là ảnh ghép vì nó quá thật. (Ảnh Internet)

Những tấm ảnh này đã lôi kéo sự chú ý của rất nhiều người về cô, theo đánh giá của Instagram, Dara Phung là một trong những bạn trẻ được yêu thích nhất hiện nay trên mạng xã hội. (Ảnh Internet) theo yan Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Dara Phung

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận