Nữ giảng viên bị chụp lén trên lớp vì quá xinh đẹp

News Việt Úc
03/11/2015 10:58
0

Sở hữu vẻ đẹp cùng khí chất tao nhã, nữ giảng viên xinh đẹp này đã được cư dân mạng tán dương bằng danh hiệu "giảng viên trường người ta".

Ngày 28/10 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp của Học viện Cảnh sát Hà Nam đang chuyên tâm giảng bài cho học trò.

Hình ảnh nữ giảng viên xinh đẹp chuyên tâm giảng bài đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng trong nhiều ngày qua.
Hình ảnh nữ giảng viên xinh đẹp chuyên tâm giảng bài đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng trong nhiều ngày qua.
Vẻ đẹp trong sáng cùng khí chất tao nhã của cô giáo trường cảnh sát này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Những bức hình trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ kèm theo nhiều danh hiệu tán dương như “giảng viên trường người ta”, “nữ thần giảng đường"... Nhiều cư dân mạng còn tinh ý nhận ra rằng cô giảng viên xinh đẹp này có nhiều nét giống với nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Tuyết. Hàn Tuyết sinh ra và lớn lên tại Giang Tô (Tô Châu), năm 2001 trở thành sinh viên chính quy của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô là một trong những ca sỹ, diễn viên có tên tuổi tại thị trường đại lục. Khi những hình ảnh về nữ giảng viên ngập tràn trên mạng xã hội, Hàn Tuyết đã vui vẻ bình luận:“Đúng vậy, tôi quả thực rất giống cô ấy!”

Vẻ đẹp của nữ giảng viên này được cho là có nhiều điểm tương đồng với diễn viên Hàn Tuyết.
Vẻ đẹp của nữ giảng viên này được cho là có nhiều điểm tương đồng với diễn viên Hàn Tuyết.
Mặc dù đã trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội nhiều ngày qua, nhưng những thông tin về nhân vật chính trong các bức hình vẫn chưa được hé lộ. Thông tin hiếm hoi được cư dân mạng truyền tay nhau về “cô giáo nhà người ta” là chức vị Thạc sĩ giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại Học viện Cảnh sát Hà Nam.

Danh tính bí ẩn của cô giáo nhà người ta khiến không ít người tò mò.
Danh tính bí ẩn của "cô giáo nhà người ta" khiến không ít người tò mò.
Trong ngày 30/10 vừa qua, mặc dù đồng ý trả lời phỏng vấn báo chí, nhưng nữ giảng viên xinh đẹp vẫn từ chối tiết lộ thông tin đời tư của mình. Cô mong muốn có thể tiếp tục nỗ lực giảng dạy thật tốt để làm tròn thiên chức của nghề giáo. Đối với sự quan tâm đặc biệt từ phía các sinh viên dành cho mình, “nữ thần giảng đường” bày tỏ: “Tôi hy vọng sinh viên của mình có thể chuyên tâm vào việc học, thể hiện bản lĩnh của mình trên lớp”.

theo Trí Thức Trẻ

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.