Nữ cứu hộ mặc bikini học võ Thiếu Lâm tại Trung Quốc

News Việt Úc
21/06/2016 03:52
0

Khóa đào tạo nữ cứu hộ tại Quảng Đông, Trung Quốc yêu cầu các học viên mặc bikini học võ Thiếu Lâm.

Theo QQ, ngày 17/6, tại thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, hơn 30 cô gái đã tham gia khóa đào tạo cứu hộ. Học võ Thiếu Lâm dưới nước là môn bắt buộc trong khóa đào tạo.

Nhiều nữ học viên tham gia khóa đào tạo là sinh viên các học viện thể dục thể thao nên có cơ thể tương đối săn chắc.

Sau một tuần đào tạo, những người đạt yêu cầu sẽ được tuyển vào đội cứu hộ với mức lương tháng hàng chục nghìn tệ (10.000 tệ tương đương 1.500 USD).

Hai vị đệ tử Thiếu Lâm được mời đến dạy các cô gái Ngũ hình quyền. Trong võ Thiếu Lâm, Ngũ hình quyền là thuật ngữ võ công mô phỏng động tác 5 loài linh vật gồm rồng, rắn, hổ, báo và hạc. Mỗi cô gái phải thành thạo ít nhất hai quyền thuật mới đạt yêu cầu. Ngoài ra, hai vị hòa thượng còn dạy các cô gái đánh quyền và đá chân dưới nước.

Các đệ tử Thiếu Lâm làm mẫu cho các học viên động tác vật ngã đối phương và kỹ thuật chống chìm.

Sau khi quan sát, các cô gái chia cặp để luyện tập.

Chủ nhiệm khóa đào tạo cho biết, mục đích của môn học này là nâng cao thể lực, năng lực của học viên và tăng khả năng phối hợp, sự linh hoạt trong đội cứu hộ khi cấp cứu dưới nước.

Nguồn Vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: cứu hộ Thiếu lâm

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.