Nữ ca sĩ nhóm SNH48 bị tai nạn bỏng 80%

News Việt Úc
03/03/2016 02:14
0

Điều tra ban đầu cho thấy Đường An Kỳ gặp tai nạn do sử dụng bật lửa ở nơi đặt nhiều vật dễ cháy.

Vụ cháy ở Thượng Hải, Trung Quốc tối 1/3 gây xôn xao dư luận. Nạn nhân là Đường An Kỳ (sinh năm 1992) - thành viên nhóm nhạc thần tượng SNH48.

Một nhân chứng kể anh đi ngang qua quán cà phê, nhìn thấy lửa bốc cháy quanh cô gái. Chỉ trong chốc lát, lửa lan nhanh toàn thân nạn nhân.

nu-ca-si-nhom-snh48-bi-tai-nan-bong-80

Một nhân chứng đăng ảnh vụ cháy.

Tờ Xjb dẫn kết quả điều tra của công an cho hay Đường An Kỳ và người bạn gái của cô xảy ra tranh cãi. Lúc nóng giận, nữ ca sĩ dùng bật lửa, không may làm cháy quần áo đang mặc. Vụ việc còn tiếp tục được điều tra.

Tuy nhiên bà Triệu - phụ trách truyền thông của nhóm - nói: "Nguyên nhân thực sự chỉ có cô ấy biết nhưng giờ đây cô ấy không nói năng được". Các quản lý của nhóm nhạc cũng không rõ An Kỳ đi uống cà phê với ai.

nu-ca-si-nhom-snh48-bi-tai-nan-bong-80-1

Ca sĩ trẻ Đường An Kỳ.

Phía bệnh viện cho biết Đường An Kỳ đã tỉnh song chưa thoát khỏi tình trạng nguy kịch do bị bỏng tới 80% cơ thể. Một số thành viên trong công ty hiến máu cứu nữ ca sĩ.

Đường An Kỳ gia nhập SNH48 năm 2013. Nhóm này gồm 112 thành viên chính thức, hoạt động tương tự mô hình của nhóm AKB48 (Nhật Bản).

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.