Nữ bác sỹ gốc Việt bất ngờ vào top 10 Miss world Australia 2019

18/06/2019 13:28
0

Báo Việt Úc - 2 giờ chiều ngày 16/6 (giờ Australia), đêm chung kết Miss World Australia 2019 Bang Victoria đã diễn ra tại với phần tranh tài của 30 thí sinh đến từ toàn bang. Nữ bác sỹ trẻ gốc Việt Lily Vũ là đại diện duy nhất của cộng đồng người Việt tham dự vòng Chung kết Miss Australia 2019.

Tính đến thời điểm trước khi thi Chung kết, Lily gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức Cuộc thi bởi cô đứng Top 5 toàn quốc về khả năng kêu gọi ủng hộ Quỹ Trẻ em khuyết tật.

Lily Vũ đứng thứ 5 toàn quốc về gây Quỹ ủng hộ cho Trẻ em khuyết tật

Lily (áo trắng) rạng rỡ trong Top 10

Lily tự tin trước phần thi ứng xử

Vẻ đẹp tinh khôi của Lily Vu trong buổi Chung kết Miss Australia 2019

Theo như thể lệ cuộc thi, Top 5 người đẹp Victorian Miss World Australia 2019 sẽ được vinh dự lọt vào Chung kết toàn quốc Miss World Australia 2019 diễn ra vào ngày 19/7 tại Gold Coast.

Sau cuộc thi, Lily chia sẻ “Thật hạnh phúc khi được lọt vào Top 10 Victorian Miss World Australia 2019. Lily cảm thấy biết ơn vì rất nhiều hỗ trợ và ủng hộ từ cộng đồng. Tôi là một cô gái siêu may mắn!!!”

 

Đại diện Kolabay – Đơn vị bảo trợ truyền thông chúc mừng Lily sau cuộc thi

Tuy kết quả của Lily chưa phải cao nhất, nhưng hành trình vươn lên chạm tới ước mơ của Lily đã trở thành niềm tự hào của Cộng đồng người Việt tại Úc. Hy vọng, sau cuộc thi, Lily sẽ tiếp tục lan toả những điều tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng.

Phan Anh Khang.


5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!