NSND Hồng Vân thay mặt gia đình Anh Vũ thông báo thời gian cử hành tang lễ tại Việt Nam

Yến Khanh
07/04/2019 12:02
0

Thời gian và địa điểm chính thức diễn ra tang lễ nam diễn viên Anh Vũ đã được ấn định.

Báo Việt Úc - Như thông tin đã đưa từ trước, sau lễ viếng diễn ra tại Mỹ, cố diễn viên Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam vào tối Chủ Nhật (7/4). Theo NSND Hồng Vân, nhờ sự giúp sức của bạn bè nghệ sĩ nên dự kiến 10h15ph sáng thứ 3 (9/4) Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam, sớm hơn 1 ngày so với dự định ban đầu.

Kết quả hình ảnh cho NSND Hồng Vân và anh vũ

Cho tới mới đây, NSND Hồng Vân cũng đã thay mặt gia đình Anh Vũ thông báo thời gian và địa điểm chính thức diễn ra lễ viếng cố diễn viên tại Việt Nam. Theo đó, lễ di quan về Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 11h30ph ngày 9/4. Tang lễ được cử hành tại chùa Ấn Quang, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM. Lễ thăm viếng bắt đầu từ 16h chiều ngày 9/4 và lễ động quan vào lúc 6h sáng ngày 12/4. Thi hài Anh Vũ sẽ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, Quận 9, TP.HCM.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân cũng chuyển lời cảm ơn của gia đình Anh Vũ tới bạn bè nghệ sĩ, các mạnh thường quân, khán giả trong và ngoài nước đã giúp đỡ những ngày qua.

NSND Hồng Vân thay mặt gia đình Anh Vũ thông báo thời gian cử hành tang lễ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cáo phó chính thức của diễn viên Anh Vũ.

Trước đó, ca sĩ Leon Vũ - bạn thân Anh Vũ cùng bạn bè đã thay mặt gia đình nhận thi thể từ phía cảnh sát. Cảnh sát cũng chính thức xác nhận cố diễn viên Anh Vũ ra đi trong khi ngủ, không có dấu hiệu bị sát hại. Tuy nhiên, trong ngày 6/4, nhiều hình ảnh thi thể của Anh Vũ lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội mà chưa được sự đồng ý từ gia đình đã khiến đông đảo khán giả, nghệ sĩ không khỏi bức xúc. Theo Leon Vũ - bạn thân cố diễn viên cho biết: "Mình không muốn gia đình nghệ sĩ Anh Vũ chưa thấy mặt con mình mà đã lan tràn trên mạng xã hội những hình ảnh không chấp nhận được".

NSND Hồng Vân thay mặt gia đình Anh Vũ thông báo thời gian cử hành tang lễ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chương trình tang lễ tại Mỹ được diễn ra lúc 14h - 29h ngày 6/4/2019 (giờ Mỹ) tại nhà quàn An Lạc, quận Cam, Mỹ.

NSND Hồng Vân thay mặt gia đình Anh Vũ thông báo thời gian cử hành tang lễ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nhà quàn An Lạc - nơi tổ chức lễ viếng cho diễn viên Anh Vũ tại Mỹ được các nghệ sĩ hải ngoại chia sẻ.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận