NÓNG: Phát hiện loạt bằng chứng mới, cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì chụp, tung ảnh sex trong chatroom

Yến Khanh
28/03/2019 12:56
0

Trước đó, Seungri đã khẳng định rằng anh khuyên Jung Joon Young không được quay và phát tán ảnh, clip sex của nạn nhân nhưng người bạn thân không nghe.

Báo Việt Úc - Sáng ngày 28/3, Yonhapnews và Sports Chosun đã đưa tin nóng từ phía Sở cảnh sát Seoul, Seungri bị phát hiện chụp và gửi ảnh sex trong chatroom tình dục 8 người bao gồm cả Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, CEO Yoo In Suk, anh trai Yuri cùng các thành viên khác. 

Trước đó, cảnh sát đã xác nhận Seungri chỉ bị cáo buộc môi giới mại dâm, mọi cáo buộc khác đã bị báo chí đưa tin sai lệch. Chính nam ca sĩ này cũng khẳng định mình vô tội và còn tiết lộ: "Khi gặp trực tiếp, tôi đã khuyên Jung Joon Young đừng làm mấy trò đó nữa, cậu ấy sẽ gặp rắc rối lớn đấy". Tuy nhiên đến hôm nay trong buổi họp báo chính thức, cảnh sát đã xác nhận rằng, họ đã phát hiện bằng chứng chứng minh Seungri chụp và phát tán ảnh sex của nạn nhân trong chatroom. Cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì chụp và phát tán clip, ảnh phi pháp.

NÓNG: Phát hiện loạt bằng chứng mới, cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì chụp, tung ảnh sex trong chatroom - Ảnh 1.

Về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri, cảnh sát cho hay: "Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng việc điều tra lời khai từ những người có liên can tới cáo buộc". Trong cuộc họp vào 2 tuần trước, trưởng phòng cảnh sát tội phạm đã khẳng định rằng họ nắm trong tay một lời khai đáng tin cậy liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri và đến nay đã có được nhiều bằng chứng hơn thế.

Cảnh sát còn khẳng định, họ đã bổ sung thêm cáo buộc đối với trường hợp của Jung Joon Young. Ngày 21/3 vừa qua, Jung đã bị bắt vì tội quay và phát tán clip, ảnh sex của nhiều nạn nhân. Hôm nay, cảnh sát khẳng định phát hiện thêm 3 trường hợp nạn nhân bị Jung Joon Young quay và phát tán ảnh. Vậy là tổng cộng số trường hợp bị Jung Joon Young quay và phát tán clip quay lén đã tăng lên con số 11. Tuy nhiên bên cạnh đó, Jung Joon Young lại nhận được kết quả âm tính với thuốc phiện.

Với trường hợp của Choi Jong Hoon, cảnh sát cũng tìm thêm được 1 trường hợp nạn nhân bị y quay và chụp lén clip, ảnh. Đến nay, số trường hợp nạn nhân của Choi đã tăng lên con số 3. 

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!