Những pha 'vạch mặt' chú rể trong đám cưới không ai ngờ đến

Jessica N
27/11/2016 12:04
0

Bế con đến "vạch mặt" chú rể, kể tội "bắt cá hai tay" của chú rể, phát hiện chú rể tặng vàng giả ngay trong ngày cưới là những tình huống không chỉ khiến "nhân vật chính" bất ngờ mà cũng khiến quan khách có mặt bị... choáng.

Chú rể bị tố "bắt cá hai tay"

Cách đây mấy ngày, một đoạn clip vừa được Mirror đăng tải ghi lại hình ảnh một đám cưới ở Ghana "một rể hai dâu" khiến mạng xã hội xôn xao.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, khi cô dâu và chú rể đang tiến hành hôn lễ thì bất ngờ xuất hiện một cô dâu nữa đứng trước mặt họ. Sự xuất hiện đột ngột của cô dâu thứ 2 mặc váy giống cô dâu đang đứng bên chú rể khiến tất cả mọi người có mặt bị choáng.

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến chú rể không kịp trở tay. Anh vô cùng choáng váng và lúng túng vì không ngờ đến tình huống “dở khóc dở cười” này. Trong khi cô gái “không mời mà đến” liên tục đứng sát vào chú rể thì anh này lại cố tình đẩy cô ra xa.

Những pha 'vạch mặt' chú rể trong đám cưới khiến dư luận choáng váng

Người xem có thể nghe thấy những tiếng la hét và những cảnh hỗn loạn trước sự xuất hiện đột ngột của cô dâu thứ 2.

Ngay lúc đó, “khách mời” giật mic và nói với mọi người vạch mặt chú rể là kẻ bắt cá hai tay. Không rõ đám cưới có được tiếp tục diễn ra hay không nhưng sau đó đã có 1 cuộc ẩu đả diễn ra khiến cả hội trường náo loạn.

Đoạn clip đám cưới có 2 cô dâu này được đăng tải trên YouTube và ngay lập tức thu hút hơn 80 nghìn lượt xem.

Tình cũ bế con đến đám cưới "bắt đền" chú rể

Trước đó, đầu tháng 11 vừa qua, một đám cưới ở Peru cũng chứng kiến cảnh lạ. Theo Mogaznews, sự việc diễn ra tại một tòa thị chính ở thành phố Chimbote, Peru. Anh chàng Franco Rojas và bạn đời là một trong 84 đôi tham gia đám cưới tập thể ở đây.

Khi hai người đang chuẩn bị tiến vào lễ đường thì bất ngờ sự cố xảy ra. Cô gái 19 tuổi Yeli Fernandez Lozano bế theo một em bé mới sinh, cùng chị gái tiến gần đến sân khấu và yêu cầu dừng đám cưới này.

Những pha 'vạch mặt' chú rể trong đám cưới khiến dư luận choáng váng

Yeli Fernandez Lozano cho biết: "Anh ta không muốn nhận mặt con. Khi phát hiện tôi mang bầu, anh ta liền bỏ mặc để cưới một người khác".

Trong khi đó, chị gái của Yeli cũng nói: "Cậu ta phải nhận con. Đúng là cậu ta đang cưới thế nhưng đứa trẻ mới được 2 tháng tuổi và cậu ta chưa hề trợ cấp đồng nào cho 2 mẹ con".

Theo truyền thông địa phương, cặp cô dâu chú rể đã rời khỏi nơi tổ chức đám cưới để tránh mặt người mẹ trẻ. Tuy nhiên, sau đó, họ lại cùng nhau quay lại để tiếp tục cử hành hôn lễ như chẳng có gì xảy ra.

Nhà gái phát hiện vàng giả, chú rể bỏ chạy

Chuyện thật như đùa này xảy ra tại một đám cưới ở ấp Thanh Mỹ 2, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long năm 2012.

Chú rể tên Phạm Hoàng N., ngụ ấp An Lương – xã Phú Đức – huyện Long Hồ, đến nhà gái rước dâu ở ấp Thanh Mỹ 2 – xã Thanh Đức – huyện Long Hồ.

Sau khi làm lễ xong, cả hai bên cùng vào bữa tiệc. Trong lúc tiệc đang rình rang vui vẻ thì nhà gái phát hiện số nữ trang nhà trai tặng gồm một đôi bông tai, một dây chuyền, một cặp nhẫn cưới, vòng đeo tay đều là vàng giả.

Lúc này, chú rể đã nhanh chân thuê xe ôm “tẩu thoát”, bỏ lại ông chủ hôn cũng là người đại diện họ nhà trai tên Nguyễn Văn Năm ngồi ở họ nhà gái. Sự việc vỡ lở, ông Năm cho biết, bản thân chỉ là người được chú rể này thuê đại diện cho họ nhà trai đến hỏi xin dâu, làm chủ hôn.

Còn cô dâu Nguyễn Bé T. cho biết, T. và Phạm Hoàng N. mới quen nhau được hơn 2 tháng. T. hoàn toàn không biết gì về lai lịch cũng như gia đình bên nhà N. nhưng đã đồng ý làm vợ N.

theo Emdep

Jessica N
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.