Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng"

Yến Khanh
26/04/2019 09:16
0

Mối quan hệ đằng sau ống kính của các cặp sao phim kinh điển gắn liền với tuổi thơ 9X, 8X khiến công chúng bất ngờ.

Báo Việt Úc - Người hâm mộ không giấu nổi cảm giác bồi hồi mỗi khi nhắc tới các tác phẩm huyền thoại như "Giày thủy tinh", "Hoàn Châu Cách Cách"… Nhiều cặp sao gắn liền với loạt phim này đã trở thành kỷ niệm khó phai đối với 9X, 8X. Thời gian sau đó, mối quan hệ ít ai ngờ giữa những ngôi sao này dần được hé lộ. Đáng chú ý, trường hợp cuối là "cú tát trời giáng" dành cho những khán giả một thời "mất ăn mất ngủ" vì cặp đôi này.

Mối duyên bất ngờ của các cặp sao trong những tác phẩm huyền thoại

Kim Hyun Joo – So Ji Sub

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 1.

Nhắc tới cặp đôi màn ảnh Kim Hyun Joo – So Ji Sub, nhiều khán giả có thể sẽ hồi tưởng về những tháng ngày cùng khóc, cùng cười với các nhân vật của bộ phim "Giày thủy tinh". Tại Việt Nam, đây là một trong những tác phẩm gây xôn xao dư luận nhất hồi đầu những năm 2000.

Ít ai biết rằng, trước khi hóa thân thành cặp đôi màn ảnh trong "Giày thủy tinh", Kim Hyun Joo – So Ji Sub từng yêu nhau ngoài đời thật. Khá ngược đời bởi thông thường nhiều cặp đôi nghệ sĩ "phim giả tình thật" sau khi cùng nhau hợp tác trong một tác phẩm nào đó, còn với trường hợp của Kim Hyun Joo – So Ji Sub, họ yêu nhau và chia tay trước khi đóng "Giày thủy tinh".

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 2.

Đáng chú ý, hai nghệ sĩ chia tay vào năm 2001, không lâu trước khi tái hợp với vai trò là cặp đôi màn ảnh trong "Giày thủy tinh". Nhiều người đồn đoán rằng, cái kết bi thảm của cặp đôi trong phim có thể có liên quan tới việc họ đã chia tay nhau ngoài đời.

Lee Da Hae – Lee Dong Wook

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 3.

Lee Da Hae – Lee Dong Wook trở thành cặp đôi màn ảnh gây bão khắp châu Á sau khi cùng nhau hợp tác trong "My Girl". Có nhiều bằng chứng cho thấy hai nghệ sĩ đã "phim giả tình thật" sau khi bộ phim đóng máy.

Trong chương trình "Healing Camp Are You Not Happy" (SBS) hồi năm 2011, Lee Dong Wook thú nhận rằng, anh từng "phim giả tình thật" với một bạn diễn. Trong số những bạn diễn của anh, Lee Da Hae là cái tên được réo gọi nhiều nhất.

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 4.

Trong chương trình "Sweet Night" (KBS) hồi năm 2010, Lee Da Hae bất ngờ thừa nhận đã chia tay một bạn diễn nam hồi năm 2008. Không rõ thời điểm cô bắt đầu hẹn hò song dựa vào thời điểm cặp đôi chia tay (2008), nhiều người nghi Lee Dong Wook chính là chàng trai được cô nói đến vì Lee Dong Wook - Lee Da Hae đã hợp tác ăn ý trong "My Girl" trước đó không lâu.

Năm 2014, Lee Dong Wook – Lee Da Hae khiến dân tình "bấn loạn" khi nhận lời tái hợp trong tác phẩm "Hotel King". Hai nghệ sĩ vô cùng có duyên với nhau, từng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh tới hai lần, vướng nghi án "phim giả tình thật". Đáng tiếc, ở thời điểm hiện tại, Lee Da Hae là "hoa đã có chủ".

Park Min Young – Chansung (2PM)

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 5.

Park Min Young – Chansung hợp tác lần đầu trong siêu phẩm "Gia đình là số 1" phần 1. Ngày đó, hai ngôi sao không có nhiều màn tương tác trên phim nhưng theo thời gian, họ lại là hai nghệ sĩ có nhiều màn hợp tác cùng nhau nhất trong số dàn sao của bộ phim này.

Kể từ năm 2006 đến nay, Park Min Young và Chansung liên tục hợp tác trong 3 tác phẩm "Gia đình là số một", "Queen for 7 Days" (2017) và "Thư ký Kim sao thế?" (2018). Qua 3 lần cùng đóng chung phim, Park Min Young đã chứng kiến đàn em trưởng thành qua năm tháng: "Có thể bởi vì chúng tôi ra mắt với tư cách diễn viên vào cùng thời điểm nên tôi đã được chứng kiến sự trưởng thành của cậu ấy từ khi cậu ấy còn học trung học. Chansung khiến tôi tự hào lắm".

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 6.

Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 7.

Hoắc Kiến Hoa giờ đã là chồng của Lâm Tâm Như. Trong quá khứ, nam tài tử có một mối tình "khắc cốt ghi tâm" với Trần Kiều Ân. Hai nghệ sĩ nảy sinh tình cảm sau khi cùng nhau hợp tác trong "Thiên kim 100%". Mỹ nhân họ Trần cũng là người con gái duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa từng công khai tình cảm trước khi đến với Lâm Tâm Như.

Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa chia tay vì lý tưởng khác nhau. Năm 2013, họ bất ngờ tái hợp trên màn ảnh qua bộ phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ". Tác phẩm thành công không chỉ bởi kịch bản gây tranh cãi mà còn bởi cặp đôi Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa. Rất giống với màn tái hợp của Kim Hyun Joo – So Ji Sub, kết cục của cặp đôi Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung trong "Tiếu Ngạo Giang Hồ" (2013) cũng vô cùng bi thảm.

Nghiệt duyên của các cặp sao trong những tác phẩm huyền thoại

Tô Hữu Bằng – Châu Kiệt

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 8.

Trong "Hoàn Châu Cách Cách", Tô Hữu Bằng – Châu Kiệt hóa thân thành một cặp huynh đệ "vào sinh ra tử" khiến công chúng đều tưởng rằng, mối quan hệ giữa hai người họ cũng vô cùng tốt đẹp ở ngoài đời thật. Trên thực tế, hai ngôi sao được cho là không hề ưa nhau trong hậu trường.

"Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng từng tiết lộ Châu Kiệt nhiều lần bắt nạt Tô Hữu Bằng trong hậu trường. Không rõ dụng ý của nam tài tử họ Trần khi đưa ra thông tin này, thậm chí nhiều người cho rằng anh muốn "hâm nóng" lại tên tuổi của chính mình.

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, vẫn có những bằng chứng khác cho thấy có vẻ như mối quan hệ giữa Tô Hữu Bằng và Châu Kiệt vốn không hề tốt đẹp trong thời gian quay "Hoàn Châu Cách Cách". Cụ thể, Châu Kiệt từng nhiều lần chê bai Tô Hữu Bằng từ giọng nói cho đến tính cách với thái độ có phần ghét bỏ.

Lâm Tâm Như – Châu Kiệt

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 10.

Trong "Hoàn Châu Cách Cách", Lâm Tâm Như – Châu Kiệt hóa thân thành một cặp đôi màn ảnh yêu nhau đến "chết đi sống lại". Họ có thể được xem là "tượng đài tuổi thơ" đối với không ít khán giả. Thậm chí, công chúng từng hy vọng hai nghệ sĩ có thể "phim giả tình thật" ở ngoài đời.

Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như – Châu Kiệt trong quá trình quay phim bị phơi bày, "tượng đài tuổi thơ" của 9X, 8X đã chính thức sụp đổ. Nhiều dấu hiệu cho thấy hai nghệ sĩ chẳng hề ưa nhau trong quá trình hợp tác, việc có thể phối hợp ăn ý trên màn ảnh cho thấy hai ngôi sao diễn xuất quá giỏi.

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 11.

Châu Kiệt có lần đã phê phán Lâm Tâm Như kiêu căng trong thời gian quay phim. Đổi lại, Lâm Tâm Như cũng không dành cho "chàng Nhĩ Khang" nhiều lời hay ý đẹp. Mỹ nhân họ Lâm cho rằng Châu Kiệt luôn tự coi mình là cái rốn của vũ trụ, tố anh lợi dụng cảnh quay để "cưỡng hôn", "hôn thô bạo", "hôn dùng lưỡi",...

Những mối lương duyên và cả nghiệt duyên của các cặp sao trong phim kinh điển: Trường hợp cuối là “cái tát trời giáng - Ảnh 12.

Sau bao năm, Châu Kiệt mới chịu lên tiếng, giải bày về nghi vấn cưỡng hôn "người tình màn ảnh". Theo đó, anh ngầm tố Lâm Tâm Như đã vu cáo mình. Rất bất ngờ là sau bao năm bị chỉ trích, Châu Kiệt nhận được sự ủng hộ của nhiều netizen. Vụ việc gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới mỹ nhân họ Lâm khi mà vào thời điểm đó, cô đã bị truyền thông, người dùng mạng khui lại khá nhiều phốt trong quá khứ như để ăn theo lùm xùm giữa nữ diễn viên và Châu Kiệt.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận