Những màn hóa trang kỳ công trong các phim siêu anh hùng

Lan Anh
08/03/2018 22:50
0

Các diễn viên của loạt phim "Guardians of the Galaxy", "X-Men"... mất nhiều giờ trang điểm để có vẻ ngoài ấn tượng.

Newsvietuc-

Elizabeth Debicki đảm nhận vai phản diện Ayesha trong phim siêu anh hùng Guardians of the Galaxy 2. Nhân vật này có lớp da màu vàng rực, hòa vào màu trang phục. Trong khi khán giả cho rằng vẻ ngoài của Elizabeth Debicki là sản phẩm của kỹ xảo điện ảnh, diễn viên Australia khẳng định trên trang Den of Geek, tất cả đều do ê-kíp hóa trang thực hiện. Người đẹp  kể thời gian tạo hình nhân vật rất lâu nên cô tận dụng lúc đó để ngủ, nghe đài hoặc uống trà.

Elizabeth Debicki đảm nhận vai phản diện Ayesha trong phim siêu anh hùng "Guardians of the Galaxy 2". Nhân vật này có lớp da màu vàng rực, hòa vào màu trang phục. Trong khi khán giả cho rằng vẻ ngoài của Elizabeth Debicki là sản phẩm của CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), diễn viên Australia khẳng định trên trang Den of Geek, tất cả đều do êkíp hóa trang thực hiện. Người đẹp  kể thời gian tạo hình nhân vật rất lâu nên cô tận dụng lúc đó để ngủ, nghe đài hoặc uống trà.

>>>Xem thêm: Barcelona, thành phố đáng sống nhất Châu Âu mà bạn nhất định phải ghé thăm 1 lần

Trailer 'Guardians of the Galaxy Vol. 2'
 
 
 
a

Karen Gillan vào vai Nebula, con gái của Thanos trong "Guardians of the Galaxy". Cô có vẻ ngoài nửa người, nửa máy và nước da xanh thẫm. Tạo hình của người đẹp cũng do êkíp hóa trang chứ không sử dụng công nghệ CGI. Karen Gillan mất gần năm tiếng để thực hiện các bước nhuộm da, gắn thiết bị, máy móc lên cơ thể.

a

Michael Rooker gây ấn tượng với vai Yondu trong loạt phim "Guardians of the Galaxy". Điểm nổi bật của Yondu là làn da xanh dương và đôi mắt đỏ rực. Nhân viên hóa trang mất từ ba tới bốn tiếng cho quá trình sơn da xanh, làm sẹo giả, gắn răng giả...

* Các cảnh trong "Guardians of the Galaxy"

Trailer mới phim: 'The Guardians of the Galaxy'
 
 
 
a

Rebecca Romijn được giao vai Mystique trong ba phần của series "X-Men" do Bryan Singer đạo diễn. Vào năm 1999, khi phần đầu của "X-Men" được sản xuất, công nghệ trang điểm không hiện đại như hiện nay. Diễn viên phải ngồi trên ghế chín tiếng chờ tổ hóa trang tô vẽ trên cơ thể khỏa thân của cô. Nhân vật Mystique trong phim có lớp da xanh phủ từ đầu tới chân và khả năng biến hình thành bất cứ ai.

Trailer 'The Avengers: Age of Ultron'
 
 
 
a

Nhân vật Red Skull của Hugo Weaving trong "Captain America: The First Avenger" có chiếc đầu đỏ rực, dị dạng, nhấp nhô xương. Theo nhà sản xuất, để phủ nhiều lớp sơn và dán da lên mặt, Hugo Weaving phải ngồi bốn tiếng mỗi lần hóa trang.

a

Ophelia Lovibond đóng vai người hầu cận Carina của Collector trong phim "Guardians of the Galaxy". Diễn viên được sơn khắp cơ thể bằng tông tím sáng, nhuộm tóc cùng tông và đeo kính áp tròng.

a

Kelsey Grammer là quái vật Hank McCoy trong "X-Men: The Last Stand". Để biến vẻ ngoài của Hank McCoy trở nên hoang dã, giống quái vật, tổ hóa trang sơn lên da và tay diễn viên màu xanh, sau đó đính lông tỉ mỉ. Công đoạn này mất khoảng ba tiếng rưỡi.

a

"X-Men: Apocalypse" năm 2016 có nhân vật phản diện hùng mạnh tên Apocalypse do Oscar Isaac đảm nhận. Dù tận dụng công nghệ CGI, tổ hóa trang vẫn mất hơn hai tiếng mỗi lần phủ lớp sơn lên người Oscar Isaac.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.