Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones'

News Việt Úc
29/06/2016 15:34
0

Series phim truyền hình ăn khách ghi dấu ấn với những phong cách làm đẹp độc đáo.

Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Tóc tết đuôi ngựa kiểu Pháp, thả lệch vai của Sansa là lựa chọn hàng đầu cho mùa hè năm nay. Kiểu tóc này dễ thực hiện, sử dụng được trong nhiều sự kiện khác nhau.
Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Kiểu tóc tết hai lọn của nhân vật Arya là lựa chọn hàng đầu cho những người có mái tóc ngắn trong hè này.
Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Nhân vật Daenerys có nhiều cách tạo tóc tết ấn tượng. Với mái tóc tết nhiều lọn và kết hợp sợi xoăn bồng bềnh, cô xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính.
Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Phong cách Boho của Daenerys với kích cỡ tóc tết nhỏ, giấu kín trong các lọn bồng bềnh.
Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Mái tóc bạch kim đặc trưng của "Mẹ Rồng" được làm điệu với kiểu tết bohemian phá cách. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới.
Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Một kiểu tóc khác của "Mẹ Rồng" khi khéo kết hợp lọn tóc tết với các sợi xoăn dịu dàng.
Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Tóc tết vương miện được Daenery kết hợp cùng váy dạng yếm, hở vai đơn giản.
Những kiểu tóc tết ấn tượng trong 'Game of Thrones' Melisandre kết hợp màu son cùng tông với mái tóc tết, buộc nửa đầu.
Nguồn: vnexpress
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận