Những khoảnh khắc đậm chất ngôn tình của vợ chồng 'Cô dâu 8 tuổi'

News Việt Úc
14/05/2016 16:22
0

Hai diễn viên Siddharth Shukla và Toral Rasputra hóa thân trọn vẹn vào vai một cặp vợ chồng trẻ trong phim truyền hình dài hàng nghìn tập của Ấn Độ.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi

Nhà sản xuất phim "Cô dâu 8 tuổi" cho biết phần lớn cảnh quay lãng mạn của cô dâu Anandi (Toral Rasputra đóng) tập trung vào cuộc tình của cô với người chồng sau - thanh tra Shiv (Siddharth Shukla thủ vai). Cả hai sau đó đều bị bắn chết ở phần 10 và phần 11 của bộ phim. Con gái của Anandi và Shiv được đẩy lên làm nhân vật chính.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi-1

Những tập phim diễn tả tuần trăng mật của hai vợ chồng được đầu tư công phu về cảnh trí. Đoàn phim phải di chuyển lên biên giới Ấn Độ để thực hiện những cảnh quay này. Đại diện nhà sản xuất cho đây là khoảng thời gian riêng tư kéo dài duy nhất của hai người nên các cảnh quay phải thật nên thơ.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi-2

Trong những khung hình này, Anandi và chồng diện đồ hiện đại khi du lịch ở vùng núi tuyết. Ngoài đời, Toral Rasputra đã có chồng,Siddharth Shukla vẫn độc thân ở tuổi ngoài 30. Anh chia sẻ mình bận rộn đến nỗi không có thời gian hẹn hò.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi-3

Cảnh Anandi và Shiv mặc trang phục truyền thống của một tộc người thiểu số tại nơi họ đến.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi-4

Hai vợ chồng trải nghiệm cảm giác đi khinh khí cầu.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi-5

Trong suốt hành trình, Shiv luôn theo sát, ngắm vợ say đắm và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Anandi.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi-6

Trong những cảnh quay ở nhà, khoảnh khắc riêng tư của Anandi và chồng cũng khiến nhiều khán giả nữ mê mẩn. Shiv rất biết cách bày tỏ tình yêu với vợ mỗi khi anh đi làm về.

nhung-khoanh-khac-dam-chat-ngon-tinh-cua-vo-chong-co-dau-8-tuoi-7

"Cô dâu 8 tuổi" phát sóng ở Ấn Độ từ năm 2008, khai thác đề tài nạn tảo hôn. Khi chiếu ở Việt Nam, phim dấy lên nhiều bình luận về độ dài, tình tiết trong tác phẩm.

Nguồn: vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.