Những chiếc túi giá trăm triệu đồng của Phạm Hương

Lan Anh
18/04/2018 06:46
0

Hermes, Dior, Chanel là ba thương hiệu túi được hoa hậu yêu chuộng.

Newsvietuc-

Hoa hậu Phạm Hương là một trong những tay chơi hàng hiệu nổi tiếng trong showbiz Việt. Từ những ngày đầu đăng quang, Phạm Hương đã liên tục xuất hiện với những bộ trang phục hay phụ kiện xa xỉ. Trong ảnh: cô xách túi Hermes Birkin cỡ trung, giá tầm 350-400 triệu đồng. 

Phạm Hương là một trong những "tay chơi" hàng hiệu nổi tiếng trong showbiz Việt. Túi xách Hermes Birkin cỡ trung, giá tầm 350 - 400 triệu đồng là món phụ kiện yêu thích của cô. 

Ngoài màu đen, người đẹp còn sở hữu thêm một chiếc túi tương tự với tông đỏ. Hermes Birkin là dòng túi đắt đỏ nhất thế giới hiện nay. 

Người đẹp mua thêm một chiếc túi tương tự với tông đỏ. Hermes Birkin là dòng túi đắt đỏ trên thế giới hiện nay. 

Phạm Hương là một fan trung thành của hiệu Dior. Nổi bật trong số đó là chiếc túi Diorissimo màu xanh navy được Phạm Hương sử dụng trong nhiều dịp, trị giá khoảng 112 triệu đồng.

Phạm Hương cũng là fan trung thành của hiệu Dior. Chiếc túi Diorissimo cỡ lớn màu xanh navy được cô ưu ái mang trong nhiều dịp. Dòng túi này có giá khoảng 112 triệu đồng.

Túi Diorissimo màu be trung tính dễ phối với nhiều kiểu trang phục, màu sắc khác nhau. 

Túi Diorissimo màu be trung tính dễ phối với nhiều kiểu trang phục, màu sắc khác nhau. 

Chiếc túi Dior màu cam da lộn giá 110 triệu đồng cũng là một trong những món đồ thường xuyên đồng hành cùng Phạm Hương. 

Chiếc túi Dior màu cam đỏ da lộn giá 110 triệu đồng hài hòa với đôi vớ và mũ đội đầu của người đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ xuất hiện thanh lịch ở sân bay với set đồ tông màu pastel, đi kèm túi xách Lady Dior khoảng 110 triệu đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ xuất hiện thanh lịch ở sân bay với set đồ tông màu pastel, đi kèm túi xách Lady Dior khoảng 100 triệu đồng.

>>>>Xem thêm: Thời trang đồng điệu của John Huy Trần và bạn đời

Đây là chiếc túi mang tên Lady dior bag in silver-tone perforated calfskin, nó thuộc BST xuân hè 2015 và có giá 4.200 USD. ( Tầm khoảng 93 triệu đồng)

Chiếc túi Lady Dior cỡ trung thuộc bộ sưu tập xuân hè 2015, có giá khoảng 100 triệu đồng. Hoa hậu chia sẻ gam màu bạc của túi phù hợp với các hoạt động ngoài trời lẫn các buổi tiệc đêm. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cũng bỏ không ít tiền để sở hữu những chiếc túi Chanel có phom dáng cổ điển. Dòng túi Chanel Lucky Charms 2.55 với thiết kế họa tiết đính kết có giá khoảng 130 - 140 triệu đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cũng bỏ không ít tiền để sở hữu những chiếc túi Chanel có phom dáng cổ điển. Dòng túi Chanel Lucky Charms 2.55 với thiết kế họa tiết đính kết có giá khoảng 130 - 140 triệu đồng.

Túi Chanel Coco Kelly cỡ lớn cũng có giá khoảng 110 triệu đồng.

Túi Chanel Coco Kelly cỡ lớn cũng có giá khoảng 110 triệu đồng.

Chiếc túi Chanel Boy quen thuộc được nhiều sao Việt ưa chuộng, có giá khoảng 90-100 triệu đồng.

Chiếc túi Chanel Boy được nhiều sao Việt ưa chuộng. Giá mới nhất của chiếc túi mà Phạm Hương sử dụng trong hình là gần 110 triệu đồng. 

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.