Nhìn BTS và TWICE thay nhau chiếm no.1, fan phấn khích: Lâu rồi mới lại thấy "cuộc chiến" giữa 2 nhóm nhạc mạnh nhạc số nhất gen3!

Yến Khanh
23/04/2019 09:23
0

Đúng là đã lâu rồi fan mới được chứng kiến màn chạm trán nảy lửa giữa 2 đại diện mạnh nhạc số của Kpop thế hệ 3 là TWICE và BTS.

Đúng 18 giờ ngày 22/4 (giờ địa phương), TWICE đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với "Fancy". Lần trở lại này, TWICE gần như "chạm trán" BTS khi chỉ comeback sau nhóm nam nhà Big Hit này 10 ngày. Và đương nhiên, trên mặt trận nhạc số, "Boy With Luv" - sản phẩm trở lại mới nhất của BTS - vẫn chưa hết hot. Ca khúc liên tục giữ vị trí số 1 trên BXH nhạc số Melon.

Ở thời điểm 19 giờ, sau khi TWICE comeback 1 tiếng, "Boy With Luv" vẫn trụ vững vị trí dẫn đầu của Melon. Tuy nhiên, 1 tiếng sau, TWICE đã nhanh chóng "hạ bệ" BTS khi "Fancy" leo lên no.1. TWICE cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên giành được vị trí no.1 trên Melon trong năm 2019, một thành tích đáng khen ngợi của nhóm nữ nhà JYP. Tuy nhiên, niềm vui của TWICE kéo dài không quá lâu khi đến 22 giờ, BTS đã lấy lại vị trí số 1 và duy trì cách biệt. Có thể thấy "Boy With Luv" là một chướng ngại lớn của TWICE trên con đường chinh phục danh hiệu All-kill.

Nhìn BTS và TWICE thay nhau chiếm no.1, fan phấn khích: Lâu rồi mới lại thấy cuộc chiến giữa 2 nhóm nhạc mạnh nhạc số nhất gen3! - Ảnh 1.

Ở thời điểm 19 giờ, sau khi TWICE comeback 1 tiếng, "Boy With Luv" vẫn trụ vững vị trí dẫn đầu của Melon

Nhìn BTS và TWICE thay nhau chiếm no.1, fan phấn khích: Lâu rồi mới lại thấy cuộc chiến giữa 2 nhóm nhạc mạnh nhạc số nhất gen3! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, 1 tiếng sau, TWICE đã nhanh chóng "hạ bệ" BTS khi "Fancy" leo lên no.1

Nhìn BTS và TWICE thay nhau chiếm no.1, fan phấn khích: Lâu rồi mới lại thấy cuộc chiến giữa 2 nhóm nhạc mạnh nhạc số nhất gen3! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, niềm vui của TWICE kéo dài không quá lâu khi đến 22 giờ, BTS đã lấy lại vị trí số 1 và duy trì cách biệt

Tình thế "căng như dây đàn" trên mặt trận nhạc số giữa BTS và TWICE khiến fan vô cùng phấn khích và hồi hộp chờ đợi kết quả realtime mỗi giờ. Có thể thấy, lâu rồi 2 đối thủ mạnh hàng đầu trong số các nhóm nhạc gen 3 mới lại đụng độ nhau như thế này. Cùng chờ xem liệu "Fancy" có đạt được danh hiệu All-kill để có thể san bằng thành tích nhạc số với BTS trong đợt trở lại này không nhé.

Nhìn BTS và TWICE thay nhau chiếm no.1, fan phấn khích: Lâu rồi mới lại thấy cuộc chiến giữa 2 nhóm nhạc mạnh nhạc số nhất gen3! - Ảnh 4.

TWICE hay BTS, ai sẽ là người chiến thắng trong đợt comeback này trên mặt trận nhạc số?

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận