Nhan sắc thật của Hoa hậu "nhặt rác" Thái Lan

News Việt Úc
28/10/2015 11:05
0

Những hình ảnh sắc nét lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của tân Hoa hậu "không phân chia giới tính" Thái Lan 2015 - Mint Kanistha đang trở thành tâm điểm săn lùng của dân mạng.

Ngày hôm nay, thông tin về cô Hoa hậu 17 tuổi Mint Kanistha người Thái Lan đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Ngay sau khi nhận được ngôi vị Hoa hậu, Mint Kanistha đã nhanh chóng trở về quê nhà để gặp và quỳ lạy dưới chân mẹ để cảm tạ công ơn đấng sinh thành. Hành động này đã tạo ra "cơn địa chấn" cho không chỉ mạng xã hội Thái Lan mà còn lan sang cả Việt Nam. Những thông tin, hình ảnh về cô Hoa hậu trẻ tuổi này nhanh chóng trở thành tâm điểm săn lùng khi mọi thứ đều rất khan hiếm. Những hình ảnh ít thấy của Mint Kanistha:

theo Trí Thức Trẻ

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.