Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Quốc tế qua các năm

Lan Anh
10/03/2018 22:37
0

Hơn 10 năm Miss International Queen diễn ra, Hương Giang là đại diện đầu tiên của Việt Nam và giành chiến thắng.

Newsvietuc-

Hương Giang

Miss International Queen là cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2004. Trong 14 năm, một vài kỳ thi không được tổ chức do ảnh hưởng bởi mâu thuẫn chính trị của nước này.

Chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tối 9/3 tại Pattaya, Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Hương Giang - đăng quang khi vượt qua 27 thí sinh.

Khoảng khắc đăng quang hoa hậu của Hương Giang 
 
 
 
Jiratchaya Sirimongkolnawin

Jiratchaya Sirimongkolnawin là Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2017. Người đẹp Thái Lan vượt qua 24 thí sinh để giành chiến thắng. Cô đang là người mẫu, nhà thiết kế thời trang.

a

Isabella Santiago là đại diện Venezuela năm 2014 và chiến thắng cuộc thi sau khi vượt qua 20 thí sinh. Isabella Santiago hiện là người mẫu tại quê nhà.

a

Marcela Ohio là thí sinh trẻ tuổi nhất đăng quang. Trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế năm 2013, cô mới 17 tuổi.

a

Kevin Balot sinh năm 1991 tại Tarlac, Philippines. Cô là người chuyển giới đầu tiên của Philippines đăng quang Miss International Queen năm 2012 tại Pattaya, Thái Lan.

>>>Xem thêm: "Từ hôm nay hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu" chính là câu nói hot nhất ngày hôm nay!

Mini Han

Đại diện Hàn Quốc, Mini Han, đăng quang năm 2010, sau khi vượt qua 19 thí sinh.

a

Ai Haruna chiến thắng Miss International Queen 2009 và trở thành đại diện đầu tiên của Nhật Bản đăng quang cuộc thi này. Cô cao 1,65 m, tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế của Nhật Bản.

a

Tanyarat Jirapatpakon đăng quang năm 2007, là người đẹp thứ hai của Thái Lan chiến thắng cuộc thi, tính tới thời điểm đó. Người đẹp hiện là tiếp viên hàng không và đắt show quảng cáo.

a

Erica Andrews là đại diện Mexico, đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2006. Năm 2013, cô qua đời vì căn bệnh ung thư phổi tại Mỹ.

a

Mimi Marks đại diện Mỹ giành chiến thắng năm 2005. Cô chuyển giới từ năm 21 tuổi và đang là người mẫu, show girl nổi tiếng tại Chicago.

a

Treechada Petcharat sinh năm 1986, là người đẹp đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2004. Người đẹp Thái Lan lấy nghệ danh Nong Poy và làm người mẫu, diễn viên. Nong Poy chuyển giới từ năm 19 tuổi.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận