Nhận ca khúc từ 5 năm trước mà đến giờ Hari Won mới đủ chín muồi để thể hiện

Yến Khanh
13/03/2018 13:07
0

Hơn 5 năm kể từ ngày đầu tiên nhận được ca khúc "Có chăng chỉ là giấc mơ" từ tác giả Trường Linh, tới bây giờ, Hari Won mới đủ trải nghiệm và hoàn thiện chất giọng để thể hiện trọn vẹn bài hát.

Newsvietuc - Hari Won vừa ra mắt MV “Có chăng chỉ là giấc mơ”. Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do tác giả trẻ Trường Linh chắp bút. Lời bài hát xoay quanh mối tình tan vỡ, thể hiện nỗi day dứt khôn nguôi của người ở lại sau khi chia tay. Nội dung MV tái hiện lại cuộc tình lãng mạn của Hari Won cùng bạn diễn Tuấn Trần trong phim Thiên Ý.

Hari Won chia sẻ, cô nhận được ca khúc này từ cách đây 5 năm, lúc còn chập chững vào nghề. Tuy nhiên, thời điểm đó, nữ ca sĩ chưa thể thể hiện ca khúc này một cách tốt nhất vì giọng hát và phát âm chưa được luyện tập nhiều như bây giờ. Nhạc sĩ Đằng Phương - người quản lý cũ của cô cũng lo lắng, sợ không đạt được trọn vẹn cảm xúc của bài hát để gửi đến khán giả nên chưa ra mắt sớm. "Cho đến bây giờ, khi đã có sự tiến bộ trong giọng hát, tôi mới dám thể hiện và ra mắt ca khúc này", Hari nói.

Nhận ca khúc từ 5 năm trước mà đến giờ Hari Won mới đủ chín muồi để thể hiện - Ảnh 2.
Nhận ca khúc từ 5 năm trước mà đến giờ Hari Won mới đủ chín muồi để thể hiện - Ảnh 3.

Hari Won kỳ vọng sản phẩm này sẽ nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả, khởi đầu tốt đẹp cho những dự án tiếp theo của cô.

Nhận ca khúc từ 5 năm trước mà đến giờ Hari Won mới đủ chín muồi để thể hiện - Ảnh 4.

Sau 5 năm, khi đã đủ "chín muồi" trong cảm xúc, Hari Won mới tự tin thể hiện và ra mắt ca khúc này.

>>> Xem thêm: Hari Won nói với Tiến Đạt khi bị chỉ trích vì yêu Trấn Thành: "Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời"

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận