Nhã Phương: 'Tôi yêu Trường Giang vì nhiều điểm tốt giống cha'

News Việt Úc
20/06/2016 19:24
0

Nữ diễn viên tâm niệm sẽ chọn người chồng biết quan tâm và vui tính như cha cô.

Nhân dịp Ngày của cha 19/6, Nhã Phương bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ về mối quan hệ giữa hai cha con cô. "Cha luôn là người tôi gọi điện đầu tiên khi nhận được niềm vui về công việc, cũng là người cho tôi những lời khuyên khi vấp ngã. Năm nay, cha sẽ về hưu sau thời gian dài đứng trên bục giảng nên tôi mong mình có nhiều thời gian bên cạnh cha hơn", cô bộc bạch.

Nhã Phương thừa nhận Trường Giang có nhiều đức tính giống cha mình như rất biết cách quan tâm và chăm sóc cho cô. Anh cũng hay cho cô những lời khuyên hữu ích trong công việc. "Một điểm nữa là anh ấy cũng vui tính như cha tôi vậy", người đẹp bật mí lý do yêu nam diễn viên hài.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Nhã Phương chia sẻ dự định kết hôn vào năm sau nếu chuyện tình cảm diễn tiến tốt đẹp. Cô cũng cho biết hai bên gia đình rất ủng hộ chuyện tình cảm của con cái.

Bộ phim ngắn về tình cha con gây xúc động với khán giả.

Bộ phim ngắn về tình cha con gây xúc động với khán giả.

Thời gian qua, người đẹp "Tuổi thanh xuân" bận rộn với khá nhiều dự án. Mới đây, Nhã Phương vừa đóng vai cô gái mù trong phim ngắn Ánh sáng. Bộ phim dài 15 phút kể câu chuyện của Dương - cô gái bị mù cả hai mắt từ khi còn bé bởi một tai nạn ngay sau khi mẹ qua đời. Thời gian qua đi, Dương trở thành thiếu nữ xinh đẹp nhưng đầy thù hận vì nghĩ cha vô tâm khiến mẹ qua đời. Tất cả mâu thuẫn được trả lời trong bức thư người cha để lại.

Nhã Phương chia sẻ: "Sau khi nhận kịch bản, tôi thấy đây là một phim ngắn rất nhân văn và ý nghĩa. Người cha trong phim cũng giống như cha ngoài đời của tôi, luôn âm thầm bên cạnh chăm sóc gia đình mình".

Giữa tháng 6, Nhã Phương cũng trở về Việt Nam sau gần một tháng quay phim Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc. Hiện cô tiếp tục quay các phân cảnh tiếp theo tại Hà Nội và Đà Nẵng tới cuối tháng 8. Bên cạnh đó, cô vừa tham gia phần hai của phim 49 ngày và chuẩn bị cho một dự án điện ảnh mới vào cuối năm nay.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.