Nhã Phương: 'Tôi bị đồn ký hợp đồng yêu đương với Trường Giang'

News Việt Úc
27/04/2016 03:10
0

Nữ diễn viên chia sẻ tình cảm với của cô với nghệ sĩ hài đang tiến triển tốt đẹp và nếu không có gì thay đổi cô mong muốn kết hôn vào năm 28 tuổi.

Nhã Phương và Trường Giang hiện được xem là đôi tình nhân đẹp của làng giải trí Việt. Bén duyên từ bộ phim 49 ngày, cả hai thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện và không ngại dành cho nhau những cử chỉ, hành động thể hiện sự thân mật. Tuy vậy, họ lại kiệm lời khi đề cập đến vấn đề tình cảm. Trường Giang từng giải thích lý do anh không nhắc đến tên bạn gái trong các bài phỏng vấn là vì tôn trọng quan điểm của Nhã Phương.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương thừa nhận tình cảm của cô và anh. Chia sẻ với VnExpress, nữ diễn viên cho biết tình cảm của cô đang tiến triển tốt đẹp dù gặp nhiều thị phi.

trường giang

Chuyện tình cảm của Nhã Phương được gia đình và các fan rất ủng hộ.

Trường Giang thời gian qua bị tố hẹn hò, cưa cẩm một số người đẹp trong showbiz, nhưng anh đều phủ nhận. Nhã Phương cũng nhiều lần thể hiện thái độ không quan tâm đến những tin đồn và vẫn xuất hiện cùng bạn trai trước công chúng. "Anh Giang sợ tôi buồn, nhưng trái lại, tôi là người động viên anh ấy bình tâm, tự chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Đến bây giờ, tôi vẫn dành một niềm tin không thay đổi cho anh ấy. Tôi nghĩ khi xảy ra chuyện không hay, người phụ nữ phải là người bình tâm nhất. Bởi mình cần biết cân nhắc ai thua ai thiệt trong câu chuyện đó và không bao giờ lắng nghe từ một phía để cả giận mất khôn", cô nói và khẳng định tình cảm cô dành cho Trường Giang "vẫn lớn lên từng ngày".

Giải thích về việc im lặng trước đây, Nhã Phương tự nhận cô là người nhát gan trong thời gian dài. Cô từng đề nghị người yêu không nhắc đến tên mình để tránh những hệ lụy không hay. Tuy vậy chính điều đó lại gây tổn thương cho bản thân cô. "Mỗi khi đọc những bình luận ác ý, tôi lại thấy buồn và khóc rất nhiều. Tôi không ngờ nhiều người lại hiểu sai về mình như thế. Họ nói tôi dựa vào tên tuổi của anh Giang, nói tôi yêu anh để được nổi tiếng hơn, rồi quy chụp chúng tôi ký hợp đồng yêu đương để được ồn ào trên mặt báo".

Sau khi cân nhắc nhiều, cô quyết định công khai vì thấy chuyện tình cảm đã đủ chín. Nhã Phương thổ lộ nếu mọi chuyện không có gì thay đổi, cô muốn kết hôn vào năm sau, ở tuổi 28.

"Gia đình hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm của hai người. Tôi và anh Giang đều đã dắt nhau về thăm nhà đối phương. Gia đình tôi rất có thiện cảm với anh ấy, đặc biệt là cô em gái Phương Anh luôn thúc giục hai anh chị sớm kết hôn", Nhã Phương chia sẻ.

Hiện Nhã Phương gấp rút hoàn thành các hợp đồng quảng cáo trong nước để lên đường sang Hàn Quốc trong tháng 5. Cô sẽ lưu lại đây một tháng để đóng phần hai bộ phim Tuổi thanh xuân, khởi quay vào đúng sinh nhật của cô - 20/5.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.