Người đẹp Puerto Rico trầm cảm sau khi bị tước vương miện

News Việt Úc
28/03/2016 02:41
0

Kristhielee Caride chia sẻ cô phải vào bệnh viện tâm thần điều trị một thời gian ngắn sau cú sốc bị truất ngôi hôm 17/3.

Kristhielee Caride đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 cách đây bốn tháng nhưng bị tước ngôi hôm 17/3 vì không hoàn thành trách nhiệm.

nguoi-dep-puerto-rico-tram-cam-sau-khi-bi-tuoc-vuong-mien

Kristhielee Caride khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico.

Người đẹp 24 tuổi mới đây thừa nhận cô đã phải vào viện điều trị tinh thần. "Vụ việc tác động rất lớn tới tôi. Tôi đã phải cần đến sự giúp đỡ vì rơi vào trầm cảm. Tôi không thể nào ăn ngủ", người đẹp chia sẻ vớiUnivision.

Người đẹp hiện đã ra viện và cho biết cô đang lên kế hoạch kiện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico. "Tôi cảm thấy bị phản bội bởi tôi chưa từng làm điều gì thiếu tôn trọng họ. Chẳng có lý do gì để họ làm điều đó với tôi", cô nói.

Mẹ của Kristhielee - bà Brenda Santiago - cho biết họ sẽ làm mọi thứ để mang sự thật tới công chúng. Đầu tuần qua, bà chia sẻ trên Facebookrằng sức khỏe, tinh thần của con gái bà là ưu tiên hàng đầu. "Con gái tôi mà gục ngã đồng nghĩa với tôi cả thế giới sụp đổ", bà viết.

Trước khi bị tước vương miện, Kristhielee Caride được cho là khiến tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico sốc khi từ chối chụp ảnh trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo địa phương. Cô cũng không tham gia các sự kiện được tài trợ, vốn là một phần liên quan đến hợp đồng công việc của hoa hậu. Kristhielee Caride lý giải khi đó cô gặp vài vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico - bà Desiree Lowry - cho rằng một khi là người của công chúng thì phải luôn giữ gương mặt hoàn hảo nhất trước ống kính.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.