‘Người ấy’ của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt

News Việt Úc
21/10/2015 08:00
0

Cuối tuần qua, Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ tung ra ca khúc “Đâu ai đợi mình” mà không hề thông báo trước như những nghệ sĩ khác. Món quà bất ngờ này đã được người hâm mộ lập tức đón nhận và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 0 Trịnh Thăng Bình giới thiệu "Người ấy 2" đến fan hâm mộ Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 1Đâu ai đợi mình” chính là nguyên nhân khiến nam ca sĩ thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu. Anh cũng không thực hiện MV cho ca khúc “Từ khi gặp em” như dự định mà dồn hết tâm huyết vào sản phẩm được cho là “Người ấy 2” này. Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 2 Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 3 Khi ca khúc này vừa tung lên các trang mạng trực tuyến, lập tức đông đảo các fan của Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ trên trang cá nhân cùng những lời khen ngợi về ca khúc mới. Điểm đặc biệt của “Đâu ai đợi mình” chính là bản thu gần như “mộc” vì Trịnh Thăng Bình không muốn chỉnh sửa giọng của mình quá nhiều bằng kỹ thuật phòng thu. Anh chấp nhận để lại kiểu hát đôi chỗ chưa thật xuất sắc của mình vì không muốn xử lý hiệu ứng âm thanh là mất đi cảm xúc thật khi thu âm. Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 4 Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 5 Sắp tới đây, Trịnh Thăng Bình sẽ phát hành album trực tuyến với 2 ca khúc “Đâu ai đợi mình” và “Em cần thời gian” mà chính anh và Vương Anh Tú cùng phối hợp sáng tác. Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình dự tính sẽ thực hiện một dự án bí mật và vô cùng đặc biệt dành cho người hâm mộ. Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 6 Người ấy của Trịnh Thăng Bình được fan ủng hộ nồng nhiệt 7 Bên cạnh đó, sau khi phát hành đầy đủ album trực tuyến với 2 ca khúc này, anh sẽ có chuyến lưu diễn tại Hàn quốc đồng thời kết hợp quay MV “Đâu ai đợi mình” tại xứ sở kim chi. Hy vọng với khung cảnh mùa thu lãng mạn tại Hàn Quốc sẽ mang đến một MV thực sự đặc biệt cho ca khúc “Đâu ai đợi mình”.

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.