Ngọc Lan rạng rỡ đi thử váy cưới với Thanh Bình

Yến Khanh
20/05/2017 21:34
0

Dù mới sinh em bé được hơn 3 tháng nhưng Ngọc Lan khiến ai nấy đều phải bất ngờ trước vóc dáng vô cùng thon gọn và quyến rũ.

Newsvietuc - Mới đây trên Facebook cá nhân, Ngọc Lan bất ngờ đăng tải một số hình ảnh trong trang phục cô dâu. "Chỉ là thử đồ thôi nha, đừng ai hỏi gì hết nha" - nữ diễn viên viết. Đi cùng cô là ông xã Thanh Bình. Nếu như Ngọc Lan vô cùng lộng lẫy thì Thanh Bình lại rất nhắng nhít. Thậm chí anh còn nằm hẳn xuống sàn nhà để chụp lại khoảnh khắc xinh đẹp của vợ.

Trước đó, vào tháng 7/2016, Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức đám hỏi sau một năm hẹn hò. Khi đó, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" đã mang thai con trai đầu lòng. Nhìn hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Lan trong trang phục cô dâu, không ít người hâm mộ cho rằng cặp đôi sắp tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Ngọc Lan rạng rỡ đi thử váy cưới với Thanh Bình - Ảnh 1.

Dù mới sinh con được hơn 3 tháng nhưng Ngọc Lan đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Ngọc Lan rạng rỡ đi thử váy cưới với Thanh Bình - Ảnh 2.

Nữ diễn viên thử tới 3 trang phục cô dâu khác nhau.

Ngọc Lan rạng rỡ đi thử váy cưới với Thanh Bình - Ảnh 3.

Nhiều fan cho rằng cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.