Ngô Thanh Vân: 'Tôi áp lực khi diễn trong bom tấn Star Wars'

Lan Anh
29/11/2017 23:59
0

"Đả nữ" phải vượt qua nhiều vòng phỏng vấn, chứng minh khả năng tiếng Anh để được tham gia phần mới của loạt phim nổi tiếng.

Newsvietuc-Sáng 29/11, sự kiện ra mắt phim Star Wars: The Last Jedi được tổ chức tại TP HCM. Phần mới của loạt phim khoa học viễn tưởng có sự góp mặt của diễn viên Ngô Thanh Vân và diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần.

Ngô Thanh Vân chia sẻ cảm giác vinh dự khi biết được chọn tham gia phim. Ban đầu, cô làm việc với đoàn phim thông qua công ty đại diện ở Mỹ. Diễn viên phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn để vượt qua nhiều ứng viên.

Tham gia Star Wars khiến nữ diễn viên chịu áp lực lớn. Thời gian đầu đến Anh quay phim, cô phải tuân thủ tuyệt đối quy tắc của đoàn: hạn chế giao tiếp, thậm chí không được gọi điện về cho gia đình để bảo mật thông tin. Dù khá tự tin với bề dày đóng phim, Ngô Thanh Vân thấy mình như một học trò, phải ôn luyện lại từ đầu khi đến với dự án này. Êkíp trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó cô phải vận dụng vốn ngoại ngữ để trao đổi với đạo diễn. Nhân vật của người đẹp Việt là nữ phi công Paige, người có khả năng chiến đấu và sử dụng súng thuần thục.

ngo-thanh-van-toi-ap-luc-khi-dien-trong-bom-tan-star-wars

Ngô Thanh Vân (phải) và Kelly Marie Trần mặc áo dài trong buổi họp báo ở TP HCM.

Kelly Marie Trần vào vai Rose Tico, em gái của Paige. Kelly cho biết trước vai này, cô từng đóng nhiều vai nhỏ trong phim truyền hình, phim quảng cáo... Cô chưa từng nghĩ có cơ hội đóng phim kinh phí lớn như Star Wars. "Chắc chắn vai diễn này là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Tôi muốn gieo niềm tin ngay cả khi bạn có một giấc mơ điên rồ nhất. Nếu nỗ lực, bạn vẫn có thể làm được", diễn viên gốc Việt tâm sự.

>>>Xem thêmLê Hiếu trải lòng về Văn Mai Hương sau 3 năm chia tay: "Tôi chỉ cần biết Hương khoẻ chứ không quan tâm cô ấy đang yêu ai!"

Ngô Thanh Vân kể do có nhiều thời gian gắn bó trên phim trường, cô và Kelly xem nhau như chị em. Trong mắt cô, Kelly là người cởi mở, thân thiện và cầu tiến trong công việc.

Còn Kelly Trần cho biết sẽ học tiếng Việt để có cơ hội góp mặt trong một bộ phim của Ngô Thanh Vân.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.