Nghệ sĩ hải ngoại chung tay quyên góp lo hậu sự cho diễn viên Anh Vũ tại Mỹ trước khi đưa về Việt Nam

Yến Khanh
03/04/2019 12:12
0

Đến hiện tại, các nghệ sĩ và kiều bào hải ngoại đã quyên góp được số tiền đủ để hỗ trợ gia đình Anh Vũ lo hậu sự chu toàn tại Mỹ.

Báo Việt Úc - Sau khi nghệ sĩ Hồng Vân thông báo sẽ đóng tài khoản quyên góp vì đã có đủ số tiền để đưa thi thể diễn viên Anh Vũ về nước vào chiều 2/4. Mới đây, diễn viên Kha Ly đã chia sẻ tình hình tại hải ngoại với  khán giả. Theo nữ diễn viên, các nghệ sĩ tại hải ngoại vẫn muốn lo cho hậu sự của Anh Vũ tại Mỹ trước khi về Việt Nam nên đã cùng nhau quyên góp một số tiền nhỏ. Đến sáng sớm 3/4 (giờ Việt Nam), các nghệ sĩ tại hải ngoại đã đóng tài khoản và chờ chị gái Anh Vũ từ New York tới California để quyết định hậu sự cho nam diễn viên. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hà Phương sẽ có một khoản đóng góp riêng để lo tang lễ cho Anh Vũ, và đảm nhận vai trò chuyển quan tài nam diễn viên về Việt Nam.

Theo nghệ sĩ Hoài Tâm, sau khi gia đình Anh Vũ quyết định ngày giờ tổ chức tang lễ tại Mỹ, đoàn nghệ sĩ hải ngoại sẽ thông báo giờ viếng thăm nam ca sĩ lần cuối tại quận Cam trước khi tiễn đưa anh về Việt Nam.

Nghệ sĩ hải ngoại chung tay quyên góp lo hậu sự cho diễn viên Anh Vũ tại Mỹ trước khi đưa về Việt Nam - Ảnh 2.

Diễn viên Anh Vũ trong show diễn cuối cùng cùng các nghệ sĩ tại hải ngoại.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận