Ngắm dàn thí sinh VMISS 2017 lung linh đến từ các trường Uni của Melbourne, Australia

Phan Anh Khang
12/08/2017 09:03
0

NewsVietUc - Cuộc thi "VMISS OF MELBOURNE" - "Tìm kiếm tài sắc Việt 2017" lần đầu tiên được tổ chức bởi LAVISA - Hội sinh viên Việt Nam tại đại học La Trobe, Melbourne phối hợp cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân có tên tuổi của Việt Nam và Úc.

>>> Tin cùng chuyên mục: Du học sinh Melbourne hào hứng tham gia cuộc thi V-Miss 2017

Sau khi chương trình được phát động rộng rãi trên các hệ thống trang mạng xã hội, báo chí tại Melbourne trong tuần qua thì số lượng thí sinh đăng ký đã vượt hơn con số 30 bạn, điều đặc biệt các thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng khác nhau của tiểu bang Victoria, Australia. 

Poster thông báo về thời gian của vòng loại của VMISS of Melbourne 

VMISS OF MELBOURNE đã nhận được những bức ảnh dự thi đầu tiên của các thí sinh sau hơn 10 ngày khởi động, trong đó có không ít người đẹp đã nhận được lượt like, share và bình luận khủng ngay trên Fanpage của chương trình.

Bài viết giới thiệu về VMISS 2017 đã có lượt like vượt ngoài mong đợi của BTC sau 1 tuần phát động 

Đã có rất nhiều bạn sinh viên tài năng được cộng đồng mạng Úc biết đến từ trước cũng đăng ký tham gia dự thi lần này. NewsVietUc dự đoán sẽ rất khó khăn trong công tác chấm điểm của ban giám khảo cho vòng loại tới đây.

Một trong số các thí sinh VMISS có lượt like, share và bình luận khủng của cư dân mạng.

Trong thể lệ cuộc thi, ngoài trang phục áo dài và trang phục dạ hội, BTC cuộc thi đã cho thí sinh tự chọn trang phục trong các bức hình gửi về dự thi vòng loại. Nhưng đã có không ít thí sinh mạnh dạn khoe vẻ đẹp quyến rũ bằng các bộ trang phục phù hợp với không khí mùa đông tại xứ chuột túi, một số thí sinh khác lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, trẻ trung và năng động.

Điều đặc biệt hơn nữa, mặc dù đơn vị tổ chức VMISS là LAVISA-Hội sinh viên, du học sinh trường Latrobe Uni, nhưng các thí sinh tham dự lần này không chỉ gói gọn trong Latrobe, mà còn đến từ các trường trung học, cao đẳng và đại học khác nhau của thành phố Melbourne.

Đặc biệt, tiêu chí của VMISS năm nay đó chính là tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, kiến thức của các bạn sinh viên hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở chuột túi, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp cho các bạn gắn kết lại gần hơn, cùng giúp đỡ nhau tạo ra một cộng đồng sinh viên, du học sinh Việt năng động, tươi trẻ tại Australia.

Cùng NewsVietUc ngắm qua những hình ảnh đầu tiên của một số thí sinh đã đăng ký tham dự VMISS 2017 tại Melbourne nhé.

Và còn nhiều thí sinh nổi bật khác đã cập nhật thông tin, hình ảnh trên Fanpage Lavisa: LAVISA - VMISS of MELBOURNE

Cuộc thi VMISS OF MELBOURNE 2017 dự kiến sẽ diễn ra vòng chung kết vào tháng 10 tại thành phố Melbourne, Australia. Những thí sinh dành ngôi vị cao nhất cuộc thi ngoài các phần thưởng, còn sẽ là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng, thương hiệu và du lịch.

Theo LAVISA

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận