Nàng dâu Nam Định bên chục mâm bát đĩa cạnh bờ ao gây chú ý

Lan Anh
27/02/2018 21:00
0

Chị Tâm Đan cho biết, những mâm bát đĩa ngổn ngang là trong đám cưới cháu gái chồng chị. Sau khi ăn uống xong, mọi người tranh thủ đi đón dâu nên bê mâm ra đó để chị rửa.

Newsvietuc - Mới đây, độc giả mạng chia sẻ hình ảnh về cảnh một người phụ nữ đang ngồi cạnh hàng chục mâm bát đũa ngổn ngang cạnh bờ ao. Kèm theo hình ảnh trên là dòng chia sẻ: "Dâu trưởng chốn thiên đường". 

Nàng dâu,Đám cưới
Hình ảnh người phụ nữ bên chồng bát đũa ngổn ngang cạnh bờ ao gây chú ý.

Sau khi chia sẻ, hình ảnh trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều chị em. Nhiều người cho biết họ rất đồng cảm với hoàn cảnh của người phụ nữ trên.  

Một số khác lại cho rằng, có thể người phụ nữ này đang "trêu" mọi người, bởi vì nhìn váy áo và cách tạo dáng đó thì chắc là sẽ không phải rửa bát một mình.

>>>Xem thêm: Cuộc sống hạnh phúc của cô gái Việt khi làm dâu Nhật

Nàng dâu,Đám cưới

Sáng 27/2, trao đổi với VietNamNet - chị Nguyễn Thị Tâm Đan, (SN 1984, quê Sơn La) cho biết mình chính là nhân vật chính trong những bức ảnh trên.

Chị Tâm Đan cho hay, những mâm bát đũa ngổn ngang trên là trong đám cưới cháu gái chồng chị ngày 25/2 vừa qua.

“Hôm đó, sau khi ăn uống xong xuôi, mọi người tranh thủ đi đón dâu nên bê mâm ra đó để tôi dọn dẹp và rửa. Khi tôi làm được một lúc thì may có một cháu gái nữa cũng ra giúp rửa cùng. Bình thường những chuyện như thế này không hề lạ lẫm với tôi, tuy nhiên có thể hôm đó tôi mặc một bộ đồ đẹp nên mọi người mới để ý”, chị Tâm Đan nói.

Chị Tâm Đan cũng cho biết, chị quê ở Sơn La nhưng lấy chồng về Giao Thủy, Nam định đã được gần 13 năm. Từ ngày về làm dâu, chị đã rất bất ngờ vì cảnh ăn cỗ ở quê chồng. Sau khi có cỗ, mọi người tập trung ăn uống, lấy phần mang về. Đến khi dọn dẹp, rửa bát thì mọi người lại lảng đi hết. 

"Ngày trước thấy cảnh như thế tôi còn than thở, kể khổ với chồng, giờ thì quen rồi. Tôi là dâu trưởng nên phải làm hết nên lâu dần thì thành quen. Tuy nhiên, nếu được chồng và mọi người chia sẻ, dọn rửa cùng thì cũng vui hơn”, chị Tâm Đan nói.

Theo Vietnamnet

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.