Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về chuyện MC Kỳ Duyên tố mắc bệnh sao

News Việt Úc
10/11/2015 18:36
0

(Tin tuc online) Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về chuyện MC Kỳ Duyên tố mắc bệnh Sao.

Việc MC Kỳ Duyên đăng status tố Mỹ Tâm mắc bệnh sao và Mỹ Tâm cho rằng đó là cách làm việc chuyên nghiệp của cô. Qua tin tuc online sau đây là một đoạn phỏng vấn của phóng viên đối với ca sỹ Mỹ Tâm: * Gần đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã viết status đề cập đến một cô ca sĩ "tự cho mình là sao và đòi hỏi những cái vượt lên trên tất cả những nghệ sĩ khác" như muốn đi xe có tài xế riêng, ăn riêng, ở riêng, tách biệt với mọi người trong đoàn. Không ít ý kiến đồn đoán rằng Kỳ Duyên đang ám chỉ Mỹ Tâm. Chị nghĩ sao về việc này? - Mỹ Tâm: Nếu chị Kỳ Duyên không chỉ đích danh ai thì làm sao biết chắc là ca sĩ nào. Nhưng theo tôi thấy việc chị Kỳ Duyên kể ra những chuyện này thì có hơi “kỳ” vì thiếu gì chuyện hậu trường, muốn kể ra thì có cả tỉ chuyện nhưng ai lại làm vậy, người lớn mà. Tính nhân văn đâu? Lịch sự, văn minh ở đâu? Còn muốn góp ý thì gọi thẳng cô ca sĩ đó mà nói. Tôi thấy cô ca sĩ này đúng vì mỗi nghệ sĩ đều phải cần làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Điều kiện của tôi khi đi làm là phải ở riêng, đi xe riêng và có người quản lý đi cùng. Nói chung là riêng tư. Tôi cũng không thể đi chung với một nhóm người mà mình không thân quen. Tôi chỉ đi với những người trong ê kíp của mình thôi chứ "nhét" tôi chung với nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia tôi ngại lắm.

Tin tuc online cung cấp thông tin Mỹ Tâm thẳng thắn nói về MC tố cáo mắc bệnh sao

Điều kiện của tôi khi đi làm là phải ở riêng, đi xe riêng và có người quản lý đi cùng.... Chỉ có người dễ dãi, người ta mới đi chung vậy thôi. Tôi từng đi chung rồi và không thích điều đó. Còn ở khách sạn thì tôi chỉ ở khách sạn 4-5 sao chứ không thể nào là khách sạn thường được Ca sĩ Mỹ Tâm Đi diễn nhiều, tôi thấy ai cũng vậy đâu riêng gì tôi. Chỉ có người dễ dãi, người ta mới đi chung vậy thôi. Tôi từng đi chung rồi và không thích điều đó. Còn ở khách sạn thì tôi chỉ ở khách sạn 4-5 sao chứ không thể nào là khách sạn thường được. Chuyến đi châu Âu vừa qua, tôi ở khách sạn 5 sao nhưng một số nghệ sĩ phải ở khách sạn bị ẩm thấp, tôi biết mà bức xúc giùm luôn. Mình thấy vậy mà bực giùm người ta, chứ ai mà đi nói xấu. Tin tuc online cung cấp thông tin Mỹ Tâm thẳng thắn nói về MC tố cáo mắc bệnh sao

* Chị không sợ bị cho là chảnh và xa rời đồng nghiệp sao? - Đó là cách làm việc chuyên nghiệp. Không chỉ một ngôi sao mà một ca sĩ bình thường cũng làm như vậy thôi. Người ta thích đi chung thì đi, còn mình có lối sống riêng của mình chứ. Tôi xưa giờ vậy rồi mà đâu phải một mình tôi như thế đâu. Tôi chỉ đi chơi với những người mình thích và quen thôi, như Quang Dũng nè. Đi chung với những người không quen phải "diễn" hoài, cười hoài, mệt lắm. Tôi còn nhớ chuyến lưu diễn ở Monaco, tôi là nghệ sĩ Việt Nam mà được tiếp đón rất chu đáo, có người đón tiếp riêng, ở phòng riêng, đi có người đưa. Lúc đi Malaysia, có xe riêng ra đón tôi ở tận sân bay. Đó là cách làm việc chuyên nghiệp. Làm gì có chuyện đón người này rồi chờ đón người kia, ai mà làm việc "nhà quê", "phường xã" như vậy? Tôi sống đơn giản nhưng trong nghề thì hơi nguyên tắc vì muốn hướng đến sự chuyện nghiệp bởi cứ làm theo kiểu “phường xã” thì âm nhạc không bao giờ phát triển được. Cần phải tôn trọng người nghệ sĩ thì người ta mới cống hiến hết mình được. * Trong status của MC Kỳ Duyên từng nhắc đến việc cô ca sĩ này nhờ mua phở về ăn nhưng cuối cùng lại giận không ăn. Có phải là chị không? - Tôi nhớ chuyến đi Đức, khi đi xe về khách sạn nghỉ ngơi, có một người hỏi tôi ăn phở không. Tôi sợ đợi lâu nên hỏi rõ bao lâu mới có thì người này nói tầm 15 phút. Tôi thấy không có vấn đề gì nên đồng ý. Tuy nhiên, chờ hoài vẫn chưa có phở trong khi tôi vừa mệt vừa buồn ngủ nên sau đó tôi đã gọi cho một người khác nhờ không mang phở lên nữa, còn tôi ăn mì và đi ngủ chứ tôi đâu có giận gì. Có những chuyện chỉ người trong cuộc mới biết chứ người ngoài chỉ nghe thôi thì không nắm rõ được. Lúc đó tôi cũng lu bu, chỉ nghe người quản lý nói là có chuyện xảy ra vậy thôi chứ không có đọc status đó. Sau đó, khi biết có những đồn đoán cho rằng mình là nhân vật đó, tôi nghĩ nếu vậy thì không đúng. Tôi cũng nghĩ chị Duyên viết vậy thì hơi kỳ vì đáng ra nên hỏi rõ nhân vật sẽ hay hơn. * Chị nghĩ gì về việc hiện nay, nhiều nghệ sĩ hay dùng mạng xã hội tố nhau? - Tôi không dùng mạng xã hội và tuyệt đối không bao giờ làm chuyện đó vì không phải ai cũng biết chuyện của ai một cách cặn kẽ, không nên nói những chuyện chưa thực sự đúng. Còn nếu xảy ra vấn đề với một người anh, người chị, người bạn thực sự thì tôi sẽ có cách để nói với họ. Tôi rất ghét chuyện đi nói xấu người khác. Không hay ho gì khi không phải chuyện của mình mà đi nói tùm lum, còn dè bỉu người ta. Tôi cho rằng việc làm đó không có tính văn minh và thể hiện mình là người xấu tính. Tôi cũng biết hơi bị nhiều chuyện, thậm chí còn biết người ta nói xấu, chơi xấu mình luôn nhưng tôi không bao giờ để bụng và đi nói ra. Quan điểm của tôi là người hoạt động nghệ thuật thì phải hiểu đạo đức làm nghề. Nói xấu là một chuyện mà dè bỉu người ta là chuyện xấu hơn nữa. Nếu hoàn hảo, Đức Phúc đã là... Mỹ Tâm.

Ha Le

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.