Mỹ Linh 'bị sỉ nhục' vì nói người ham rẻ đừng đòi thực phẩm sạch

News Việt Úc
27/08/2016 11:05
0

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng mấy ngày qua cô "bị nhiều người sỉ nhục, chửi bới vô cớ" sau khi phát biểu rằng ai muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch, trong một diễn đàn kết nối doanh nghiệp.

Ngày 26/8, Mỹ Linh viết trên Facebook cá nhân: "Thay đổi những người khác là không thể nhưng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình một thái độ để sống. Từ hôm qua tới giờ bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ nhưng tôi vẫn chọn tha thứ...".

Các ca sĩ Bằng Kiều, Hồng Nhung và bạn bè đã vào an ủi Mỹ Linh. "Thế giới và cuộc sống này vẫn phải tồn tại những điều trái ngược. Mình là vai chính diện nên tự chọn cho mình cuộc sống an nhiên đầy yêu thương cho sung sướng", Bằng Kiều viết.

Trước đó, ngày 23/8, ca sĩ Mỹ Linh tham dự Diễn đàn kết nối doanh nghiệp – người tiêu dùng đón sóng thực phẩm sạch, tổ chức ở Hà Nội. Tại đây, nữ ca sĩ không đồng tình với quan điểm của một đại biểu rằng “thực phẩm sạch là rẻ”. Chị nói: "Thực phẩm muốn sạch, lại muốn rẻ thì không ổn... Muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch...".

Phát biểu trên đã nhận nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến ủng hộ Mỹ Linh nhưng cũng rất đông người phản đối nữ ca sĩ tiếng tăm của Hà Nội. Những người phản đối cho rằng chi nhiều tiền chắc gì đã mua được thực phẩm sạch, rằng "tiền nhiều hay giàu vẫn có thể xơi thực phẩm độc, chỉ vì họ muốn chứng tỏ mình sành điệu".

Bức xúc vì những phản ứng trên từ cộng đồng, ngày 25/6 nữ ca sĩ giãi bày trên Facebook: "Tôi muốn nói là người làm nông nghiệp luôn bị rủi ro cao. Được mùa thì mất giá và được giá thì lại mất mùa, nên muốn người ta làm đàng hoàng thì phải có cơ chế giữa nhà quản lý, người làm nông và doanh nghiệp... Chứ cứ ham rẻ thì nông dân họ không đủ sống được và vì lợi nhuận trước mắt họ sẽ làm bậy".

my-linh-bi-si-nhuc-vi-noi-nguoi-ham-re-dung-doi-thuc-phm-sach

Mỹ Linh gây nhiều tranh cãi khi phát biểu "muốn rẻ thì đừng đòi đồ sạch".

Tuy vậy, status trên vẫn không làm dịu được cơn sóng gió, và Mỹ Linh vẫn bị nhiều người "ném đá" đến mức hôm nay 26/8, chị lại phải lên Facebook cho rằng mình bị sỉ nhục... Sau đó, nữ ca sĩ từng ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả bằng ca khúc Chị tôi (Trần Tiến) tâm sự: "Tôi chọn không giận những người chưa tìm hiểu mà chửi bới, sỉ nhục tôi vô cớ. Tôi chọn vẫn yêu thương những người ở gần tôi nhất mà vô tâm..., chọn không để thấy ta là người cao thượng mà bởi vì cuộc đời quá ngắn cho cái sự ghét".

NGuồn: vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: thực phẩm Mỹ Linh

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.