Mỹ Lệ lên tiếng bức xúc hộ nam MC nổi tiếng, công kích Đào Bá Lộc

Lan Anh
28/09/2017 18:11
0

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã có những phát ngôn bày tỏ thái độ bức xúc về Đào Bá Lộc. Thậm chí, cô chẳng ngại công kích giọng ca "Thanh xuân" về những phát ngôn gây bão mạng xã hội vừa qua.

Newsvietuc- Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ đường link một bài báo về chia sẻ của Đào Bá Lộc.. Điều đáng nói, cô đã chỉ đích danh Đào Bá Lộc và không ngần ngại công kích anh bằng những từ ngữ nặng nề. Theo Mỹ Lệ, Đào Bá Lộc đang bất chấp mọi thủ đoạn để PR tên tuổi, mong được nổi tiếng nhiều hơn.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Mỹ Lệ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Một vài người tỏ thái độ đồng tình cho rằng đây đúng là chiêu trò PR của Đào Bá Lộc khi chuẩn bị tham gia một chương trình gameshow, số khác lại cho rằng nữ ca sĩkhông phải là người trong cuộc, không thể hiểu rõ câu chuyện nên hạn chế dành những lời nặng nề như vậy cho Đào Bá Lộc.

Mỹ Lệ lên tiếng bức xúc hộ nam MC nổi tiếng, công kích Đào Bá Lộc - Ảnh 1.

Mỹ Lệ bày tỏ thái độ bức xúc và công kích Đào Bá Lộc trên mạng xã hội.

Trước đó, Đào Bá Lộc. đã có cuộc trò chuyện cùng JAM - Just Ask để trải lòng về câu chuyện tình cảm đang gây ồn ào dư luận trong hơn 1 ngày qua. Trước một số ý kiến cho rằng mình lấy chuyện tình cảm ra để PR tên tuổi, Đào Bá Lộc khẳng định: "Bất kì một ngành nghề nào đều phải có PR nên điều này không xấu. Tôi không lấy chuyện tình cảm ra PR vì tôi còn phải học hỏi rất nhiều người khác như: ăn tối, hôn nhau ngoài phố hay đám cưới. Tôi không bận tâm về những điều này".

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận