Một mình một ngựa, mỹ nam đẹp trai nhất thế giới của BTS lập chiến tích khủng với hit Ballad

Yến Khanh
16/02/2019 09:54
0

Ca khúc Ballad được phát hành gần đây của V (BTS) đang khiến fan nức mũi tự hào vì lập thành tích khủng.

Sau "4 O’Clock", cách đây không lâu, V (BTS) vừa ra mắt sáng tác thứ 2 của anh mang tên "Scenery". Sau 2 tuần phát hành, bản Ballad của mỹ nam BTS chính thức cán mốc 100 triệu lượt stream trên Soundcloud. Theo đó, "Scenery" cũng trở thành ca khúc đạt được cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử Soundcloud.

Con số khủng mà "Scenery" của V (BTS) đạt được khiến cộng đồng fan của anh vô cùng tự hào khi thần tượng của mình. Dù là sản phẩm cá nhân nhưng anh vẫn được đông đảo người hâm mộ Kpop fan nói chung ủng hộ và "replay" không ngừng.

Một mình một ngựa, mỹ nam đẹp trai nhất thế giới của BTS lập chiến tích khủng với hit Ballad - Ảnh 1.

Ảnh bìa của "Scenery" cũng là tác phẩm của V.

"Scenery" là bản Ballad có giai điệu buồn bã và sâu lắng, đặc biệt khi qua chất giọng trầm ấm của V, ca khúc này lại càng đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả hơn nữa. Thành tích của "Scenery" đã chứng minh một điều rằng V không chỉ có gương mặt đẹp, một giọng hát hay mà khả năng sáng tác của anh chàng còn rất đáng gờm nữa. Điều này cũng nói lên được độ đồng đều trong tài năng nói chung của BTS, không chỉ dàn rapper mà dàn vocal cũng rất "mát tay" trong việc sản xuất âm nhạc.

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận