Miu Lê hát tưởng nhớ ngày mất Trịnh Công Sơn

News Việt Úc
23/03/2016 19:21
0

Nữ diễn viên "Em là bà nội của anh" lần đầu tiên được mời tham gia vào chương trình âm nhạc do em gái nhạc sĩ họ Trịnh tổ chức.

Thời gian qua, Miu Lê gây chú ý với vai chính trong bộ phim Em là bà nội của anh. Ca khúc Còn tuổi nào cho em của Trịnh Công Sơn do cô thể hiện trong phim được nhiều người yêu thích và gây hiệu ứng mạnh. Điều này là cơ duyên giúp cô được êkíp chương trình Như cánh vạc bay mời tham gia hát để kỷ niệm 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ từ 1 đến 3/4 tại Hà Nội.

miu-le-hat-tuong-nho-ngay-mat-trinh-cong-son

Ca sĩ, diễn viên Miu Lê.

Miu Lê chia sẻ cô cảm thấy vinh dự khi lần đầu tiên cùng có mặt với các ca sĩ đàn anh, đàn chị đi trước như Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, Saxophonist Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

"Từ nhỏ tôi thường hay nghe ca khúc của Trịnh Công Sơn cùng mẹ. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có dịp hát những tác phẩm đã đi vào lòng người thế này. Tôi rất vui vì qua bộ phim, mọi người luôn yêu cầu tôi hát Diễm xưaCòn tuổi nào cho em. Tôi thể hiện tác phẩm bằng sự cảm nhận của mình - một người trẻ và yêu những ca khúc của cố nhạc sĩ", Miu Lê chia sẻ.

Trong tháng 4, Miu Lê cùng đoàn phim sang Mỹ và Hàn Quốc để tiếp tục quảng bá cho bộ phim Em là bà nội của anh.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận