Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Yến Khanh
08/03/2019 08:41
0

Người mẫu và mẹ mặc đồng điệu trong bộ ảnh kỷ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Báo Việt Úc Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018 muốn dành món quà cho mẹ trong ngày 8/3. 

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Người mẫu sinh trưởng trong một gia đình nghèo, không có cha bên cạnh. Mẹ cô thay chồng chăm sóc ba đứa con. "Mẹ tôi phải gồng gánh gấp nhiều lần những người phụ nữ khác, để con cái không phải thua thiệt, được ăn học bằng chúng bạn", cô kể.

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Khi còn nhỏ, mỗi dịp Tết, Minh Tú đều mong có một bữa ăn đầy đủ thành viên trong gia đình. Đến khi cô gặp lại cha năm 18 tuổi, mọi thứ dần tốt đẹp. 21 tuổi, cô đi làm người mẫu, anh trai cũng có công việc ổn định, cuộc sống gia đình sung túc hơn.

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Ước mong lớn nhất của mẹ Minh Tú là ba anh em đoàn kết, khi trưởng thành có công việc ổn định. "Năm qua tôi gặt hái được nhiều thành công. Ngoài nỗ lực của bản thân, tôi luôn dặn lòng mỗi kết quả luôn có sự tin yêu, âm thầm ủng hộ của mẹ", Minh Tú nói.

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Ảnh: Tee Le. Stylist: Chung Thanh Phong.

Nguồn: vnexpress

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.