Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Yến Khanh
08/03/2019 08:41
0

Người mẫu và mẹ mặc đồng điệu trong bộ ảnh kỷ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Báo Việt Úc Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018 muốn dành món quà cho mẹ trong ngày 8/3. 

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Người mẫu sinh trưởng trong một gia đình nghèo, không có cha bên cạnh. Mẹ cô thay chồng chăm sóc ba đứa con. "Mẹ tôi phải gồng gánh gấp nhiều lần những người phụ nữ khác, để con cái không phải thua thiệt, được ăn học bằng chúng bạn", cô kể.

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Khi còn nhỏ, mỗi dịp Tết, Minh Tú đều mong có một bữa ăn đầy đủ thành viên trong gia đình. Đến khi cô gặp lại cha năm 18 tuổi, mọi thứ dần tốt đẹp. 21 tuổi, cô đi làm người mẫu, anh trai cũng có công việc ổn định, cuộc sống gia đình sung túc hơn.

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Ước mong lớn nhất của mẹ Minh Tú là ba anh em đoàn kết, khi trưởng thành có công việc ổn định. "Năm qua tôi gặt hái được nhiều thành công. Ngoài nỗ lực của bản thân, tôi luôn dặn lòng mỗi kết quả luôn có sự tin yêu, âm thầm ủng hộ của mẹ", Minh Tú nói.

Minh Tú chụp ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Ảnh: Tee Le. Stylist: Chung Thanh Phong.

Nguồn: vnexpress

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!