Minh Thuận nguệch ngoạc viết lời yêu thương gửi Phương Thanh giữa lúc nguy kịch

News Việt Úc
05/09/2016 11:59
0

Mặc dù phải thở oxy nhưng Minh Thuận vẫn nhận thức được.

Bạn bè và người thân nam ca sĩ Minh Thuận vẫn còn bàng hoàng vì  thông tin nghệ sĩ Minh Thuận đang điều trị tại bệnh viện vì căn bệnh ung thư phổi. Người nhà cho biết, nam nghệ sĩ bị tai biến hơn 1 tháng nay, đã điều trị một số nơi những không qua khỏi. Kết quả hình ảnh cho minh thuận Ca sĩ Phương Thanh - đồng nghiệp thân thiết của Minh Thuận đang trên máy báy từ hà Nội về Sài Gòn trong tối nay để thăm bạn. Mới đây, nữ ca sĩ vừa thông báo trên trang cá nhân tình trạng sức khỏe của Minh Thuận. Phương Thanh viết: 14203243_406164139507674_3376460508701396803_n.jpg "Vừa vào bệnh viện thăm a Thuận - anh viết được vai chữ nhưng rất quy giá- khóc hơi nhiều nên cũng hạn chế người thăm ..thông cảm nha .. Anh Thuận và mọi nguời đang vững tin đợi bố và gia đình bay về - hi vọng anh Thuận sẽ ổn hơn. Có gì Chanh sẽ thông tin cho mọi người yên tâm. Bác sĩ không cho chụp hình. Nên chụp chữ này để mọi người có lòng tin."
Bên cạnh đó là đoạn 'thư' Minh Thuận vừa viết khi Phương Thanh vào thăm. Trong tờ giấy, Minh Thuận viết nguệch ngoạc: 'Nhớ dì Hương và hai đứa nhỏ. I love Phương Thanh. Cuộc đời này vui vẻ nhé'. Mặc dù các bác sĩ không cho phép chụp hình Minh Thuận trên giường bệnh nhưng dòng chữ quý giá này khiến nhiều người không khỏi xúc động. Phương Thanh và người thân của Minh Thuận sẽ túc trực tại bệnh viện đêm nay. Theo yeah1 Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.