Minh Hằng: "Không tin nổi có người nhất quyết không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi"

Yến Khanh
19/04/2017 17:46
0

Minh Hằng khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng với chia sẻ vô cùng thẳng thắn.

Newsvietuc - Như thông báo trước đó, vào chiều 19/4, Minh Hằng đã xuất hiện trên Livestream độc quyền của Kenh14.vn với vai trò khách mời. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ những quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân xoay quanh tin đồn bỏ ghế nóng "The Face Vietnam" mùa hai vì bị chèn ép. 

Không vòng vo, né tránh, Minh Hằng khiến ai nấy không khỏi bất ngờ khi trực tiếp "đối diện" với những câu hỏi nhạy cảm như tại sao quyết định lên tiếng thông báo vào thời điểm này, tâm trạng khi đối mặt với những lời đồn đoán của dư luận,...

Minh Hằng: Không tin nổi có người nhất quyết không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi - Ảnh 1.

Minh Hằng xuất hiện trên Livestream độc quyền của Kenh14.

Đặc biệt, trong buổi Livestream, Minh Hằng gây sốc khi tiết lộ những sự thật không phải ai cũng biết đằng sau câu chuyện cô bị "chèn ép" trong "The Face Vietnam". Cô cho biết BTC đã gửi lời mời cho mình từ trước Tết. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Minh Hằng bất ngờ được BTC thông báo về việc một người trong làng giải trí không muốn tham gia chương trình có mình. "Tôi không thể tin nổi có người không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi" - Minh Hằng nghẹn ngào thổ lộ.

>>> Xem thêm: Trở thành đại gia ở tuổi 29, Minh Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận