Miley Cyrus làm huấn luyện viên The Voice Mỹ

News Việt Úc
26/03/2016 23:33
0

Nữ ca sĩ "Wrecking Ball" trở thành nữ huấn luyện viên trẻ tuổi nhất lịch sử The Voice.

Tờ Billboard đưa tin, Miley Cyrus sẽ thay thế Gwen Stefani làm huấn luyện viên The Voice Mỹ mùa thứ 11. Nữ ca sĩ xác nhận trên trang cá nhân: "Đúng, tôi sẽ làm giám khảo mùa mới. Hãy theo dõi tôi hướng dẫn các thí sinh nhé. Chương trình sẽ rất tuyệt vời".

miley-cyrus-lam-huan-luyen-vien-the-voice-my

Alicia Keys và Miley Cyrus sẽ là hai huấn luyện viên mới của The Voice mùa 11.

Miley Cyrus là huấn luyện viên nữ trẻ tuổi nhất từng tham gia The Voice Mỹ. Ban đầu, ban tổ chức chương trình mời Gwen Stefani nhưng nữ ca sĩ bận đi diễn tour nên họ mời Cyrus thay thế.

Cùng Miley Cyrus, Alicia Keys được công bố là nữ giám khảo cho mùa mới. Trong khi Miley Cyrus thay ghế của Gwen Stefani, Alicia Keys thay thế vị trí của ca sĩ Pharrell Williams. Họ sẽ ngồi ngang ghế với hai huấn luyện viên quen thuộc của show là Adam Levin và Blake Shelton vào tháng 9.

The Voice hiện phát sóng mùa thứ 10. Trong mùa đang diễn ra này, Miley Cyrus làm cố vấn cho cả bốn đội của Adam Levine, Blake Shelton, Christina Aguilera, và Pharrell Williams ở vòng Knockouts.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Miley Cyrus the voice

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.