Mặt tối đáng sợ sau ánh hào quang của sao Hàn

News Việt Úc
28/02/2016 19:38
0

Những người nổi tiếng ở Hàn Quốc khiến cho giới hâm mộ thèm khát bởi vẻ hào nhoáng giả tạo trên màn ảnh và đời sống thượng lưu khi đi lại bằng phi cơ riêng.

Theo trang AsiaOne, mặt tối ẩn giấu sau cuộc sống đáng mơ ước đó gần đây đã khiến giới truyền thông chú ý, khi một nữ ca sĩ trẻ tuổi can đảm lên tiếng, rằng cô từng được đề nghị quan hệ tình dục lấy tiền.
Hào quang, nổi tiếng, diễn viên, Hàn Quốc, ngôi sao, hào nhoáng, cạm bẫy, tình dục,
Ban nhạc nữ Tahiti
Tháng trước, Jisoo của nhóm nhạc nữ Tahiti cho hay, một công ty chuyên môi giới tình dục liên tục chào mời cô, nhưng cô luôn từ chối. Ca sĩ 21 tuổi cho biết, mức giá họ chào mời là 4 triệu won (72 triệu đồng). Nhiều nguồn tin nói rằng, những ‘khách bao gái’ ở Hàn Quốc thường trả trên 100 triệu won (1,8 tỷ đồng) cho mỗi lần gặp mặt, tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của ngôi sao. Sau khi Jisoo lên tiếng, nhiều ngôi sao khác của xứ Hàn, trong đó có ca sĩ Ivy, những người nổi tiếng như Chung So-ra và Sayuri Fujita – thuộc đài truyền hình của Nhật có văn phòng tại Hàn Quốc – cũng chia sẻ các tình huống tương tự. Chương trình ‘Chúng tôi muốn biết’ của đài truyền hình SBS đã đưa chủ đề này ra ánh sáng trong một phóng sự hôm 13/1, trong đó có nêu ý kiến của nhiều diễn viên giấu tên và những người tố giác. Trong suốt chương trình, một người tiết lộ về ‘bản danh sách mật’, gồm các nữ diễn viên – từ hạng nhất cho tới các nữ diễn viên tiềm năng, có nguyện vọng tìm cho mình một ‘cha nuôi’. Bản danh sách này còn có những tài phiệt trong giới doanh nghiệp, các bác sĩ và chính trị gia. Một nữ diễn viên giấu tên nói các công ty môi giới này sẵn sàng ‘nâng hạng’ cho các cô gái, vì họ có thể lấy khoảng 30% tiền hoa hồng. Một số người nổi tiếng khác chia sẻ thận trọng rằng, những sự việc như thế là có, nhưng không phải toàn bộ ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đều dính líu tới hoạt động này. Trong khi đó, những diễn viên như Park Ha-sun, Kim Min-jung và Kim Ok-bin bày tỏ lo ngại sau chương trình truyền hình trên. Họ cho rằng, sự việc chỉ xảy ra ở một bộ phận nhỏ, và còn nhiều người khác không rơi vào cạm bẫy tình – tiền kiểu này. Trên trang Instagram, diễn viên Kim Min-jung nói: “Tôi cảm ơn nhóm sản xuất đã hé lộ câu chuyện thực sự. Nhưng, tôi hy vọng rằng tiết lộ này không hủy hoại các diễn viên khác – những người đang theo đuổi sự nghiệp chỉ với đam mê và mồ hôi”. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.