Mất hình ảnh vì Mai Ngô, Phạm Hương lại ghi điểm khi chỉnh giày cho thí sinh

Lan Anh
10/10/2017 23:23
0

Hình ảnh Phạm Hương cúi xuống chỉnh giày cho thí sinh bị ngã khi đi catwalk khiến Hoa hậu ghi điểm với công chúng sau ồn ào quanh chuyện chèn ép Mai Ngô.

Newsvietuc- Làm host của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", đồng thời là mentor của cuộc thi, Phạm Hương đã vướng phải tin đồn "chảnh", chèn ép Mai Ngô. Cô bị tố là cố tình "câu giờ", kéo thời gian ghi hình khiến các thí sinh phải vất vả chờ đợi mình.

Tập 2 của chương trình phát sóng, Phạm Hương cũng thể hiện thái độ khắt khe với các thí sinh, đặc biệt là Mai Ngô. Thậm chí, khi bị Phạm Hương nhắc nhở, Mai Ngô không ngại "bật" lại đàn chị: "Chị Phạm Hương hơi quá rồi đó".

Mất hình ảnh vì Mai Ngô, Phạm Hương lại ghi điểm khi chỉnh giày cho thí sinh - Ảnh 1.

Phạm Hương bị mang tiếng xấu khi tỏ ra nghiêm khắc với thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường mới được đăng tải cho thấy Hoa hậu Phạm Hương không lạnh lùng như trên sóng truyền hình. Khi một thí sinh đi catwalk bị ngã, Phạm Hương đã ngay lập tức ngồi xuống chỉnh lại giày cho thí sinh. Hình ảnh này khiến người hâm mộ của Phạm Hương rất hài lòng.

Mất hình ảnh vì Mai Ngô, Phạm Hương lại ghi điểm khi chỉnh giày cho thí sinh - Ảnh 2.

Phạm Hương không ngại ngồi xuống chỉnh lại gót giày cho thí sinh bị ngã.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi, Phạm Hương dù làm host, được đứng vị trí trung tâm, nhưng cô đã nhường cho Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Đồng thời, khi chú ý thấy vạt váy Mâu Thủy bị vướng, cô đã cúi hẳn xuống ân cần chỉnh lại vạt váy cho đàn em. Mâu Thủy sau đó đã viết một dòng trạng thái biết ơn gửi tới Phạm Hương.

>>>Xem thêm: Catwalk chuẩn quốc tế Hoàng Thùy vẫn không chiến thắng thử thách trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN"

Mất hình ảnh vì Mai Ngô, Phạm Hương lại ghi điểm khi chỉnh giày cho thí sinh - Ảnh 3.

Hình ảnh Phạm Hương chỉnh váy cho Mâu Thủy trong buổi họp báo.

Hoa hậu Phạm Hương dù vướng phải không ít tin đồn song cách ứng xử của cô trước đám đông luôn luôn hoàn hảo.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.