Mark Zuckerberg gây bão cộng đồng mạng bằng 1 bức ảnh

News Việt Úc
27/01/2016 04:39
0

Ngày hôm nay, Mark Zuckerberg đã chính thức tuyên bố quay trở lại công việc thông qua một bài viết đăng tải trang Facebook cá nhân. Trong đó, anh có đính kèm hình ảnh chụp tủ đồ kèm theo câu hỏi băn khoăn mình nên mặc bộ đồ nào.

Mark Zuckerberg, cộng đồng mạng, Facebook

Tháng 11 năm ngoái, vợ tỷ phú Mark Zuckerberg – ông chủ Facebook đã hạ sinh con gái đầu lòng. Ngay sau đó, vị tỷ phú này đã tuyên bố sẽ nghỉ phép 4 tháng để chăm sóc con gái mới chào đời. Điều đáng nói là chính sách mới này sẽ được áp dụng cho tất cả các nhân viên của Facebook không kể bộ phận nào. Như vậy, toàn bộ 11.000 nhân viên toàn thế giới của Facebook sẽ được nghỉ phép 4 tháng vẫn hưởng lương sau khi lên chức cha hoặc mẹ. Ngày hôm nay, Zuckerberg đã chính thức tuyên bố quay trở lại công việc thông qua một bài viết đăng tải trang Facebook cá nhân. Trong đó, anh có đính kèm hình ảnh chụp tủ đồ kèm theo câu hỏi băn khoăn mình nên mặc bộ đồ nào. Tuy nhiên, như trong ảnh, tủ đồ của anh là hàng loạt những chiếc áo phông xám và hoodies… giống nhau. Bức ảnh ngay lập tức đã nhận được gần 900.000 lượt likes, chia sẻ và bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú và ca ngợi triết lý sống giản dị của ông chủ Facebook và sau đó chào mừng anh quay trở lại với công việc.

Mark Zuckerberg, cộng đồng mạng, Facebook

Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi Zuckerberg nổi tiếng là người ăn mặc giản dị và thường xuyên mặc những bộ quần áo giống nhau mỗi ngày. “Tôi thật sự muốn cuộc sống của mình trở nên đơn giản và rõ ràng vì vậy tôi cần phải đưa ra ít quyết định nhất có thể ngoại trừ những thứ liên quan đến việc làm sao để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng của mình”. Ngoài Mark Zuckerberg, những người nổi tiếng khác như tổng thống Obama hay cố CEO Apple là Steve Jobs cũng có cùng quan điểm này. Khi được hỏi về việc luôn mặc một bộ vest màu xanh, xám, tổng thống Obama đã trả lời rằng: “Mọi người sẽ thấy tôi chỉ mặc những bộ vest màu xám hoặc xanh. Đó là vì tôi muốn giảm bớt thời gian đưa ra các quyết định. Tôi không muốn phải đắn đo suy nghĩ xem mình nên ăn gì hay mặc gì. Bởi vì tôi còn phải đưa ra rất nhiều quyết định khác nữa”. Theo vietnamnet.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.