Mãn nhãn hết cỡ với MV tuyệt đẹp cho nhạc phim "Black Panther"

Yến Khanh
07/02/2018 12:58
0

MV mới cho soundtrack của "Black Panther" vừa ra mắt với sự kết hợp giữa Kendrick Lamar và SZA.

Newsvietuc - Ngày 7/2, Kendrick Lamar và SZA đã chính thức phát hành MV cho ca khúc "All The Stars", nằm trong album nhạc phim của bom tấn điện ảnh đang rất được mong chờ của Marvel: "Black Panther". MV được chăm chút cẩn thận về mặt kĩ xảo, với Kendrick Lamar đi giữa một biển người đeo khăn đỏ và một rừng những chú báo đen, trong khi đó SZA cất giọng ca giữa những vì sao trong ngân hà, tạo cho người xem cảm giác kì ảo và lạ mắt.

Mãn nhãn hết cỡ với MV tuyệt đẹp cho nhạc phim Black Panther - Ảnh 2.
Mãn nhãn hết cỡ với MV tuyệt đẹp cho nhạc phim Black Panther - Ảnh 3.
"All The Stars" nằm trong album nhạc phim của "Black Panther", bom tấn siêu anh hùng của Marvel đang chuẩn bị đổ bộ các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 23/2 tới đây. Soundtrack của phim có tên "Black Panther: The Album" sẽ được phát hành vào ngày 9/2 với sự góp giọng của những tên tuổi như Kendrick Lamar, SZA, The Weeknd, Future, James Blake…
Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.