Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York

News Việt Úc
19/05/2016 00:33
0

Mới đây, trên trang cá nhân, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc đã hạnh phúc đăng tải hình ảnh trong màn cầu hôn đầy ngọt ngào của bạn trai dành cho mình trên đất Mỹ.

Mai Ngọc đối với mọi người lúc nào cũng là một cô MC xinh đẹp với nụ cười tươi, thân thiện cùng phong cách thời trang bắt mắt. Bởi vậy mà "cô gái thời tiết" rạng rỡ này luôn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều người. Với những ai theo dõi Mai Ngọc từ lâu chắc chắn sẽ đều biết cô nàng đã có bạn trai. Và mới đây, cô MC xinh đẹp đã vừa đăng tải những hình ảnh được bạn trai cầu hôn cực lãng mạn trên đất Mỹ, báo hiệu tin vui có thể Mai Ngọc sắp sửa... đi lấy chồng.
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 1.
Mai Ngọc không giấu được hạnh phúc, viết lên Facebook của mình rằng: "02/01/2006. Làm người yêu anh nhé... 17/05/2016. Làm Vợ anh nhé... Cuộc đời là một hành trình và trong đấy Kỷ niệm là thứ chứng kiến ta trưởng thành. New York, 17/05/2016".
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 2.
Cùng với đó là hình ảnh bạn trai đang quỳ xuống, cầm tay của Mai Ngọc khi xung quanh là nến và hoa, cùng dòng chữ "Làm vợ anh nhé" sáng lấp lánh. Đọc những dòng hạnh phúc của Mai Ngọc và xem tấm hình này, mọi người thực sự đã phải ghen tị với "cô gái thời tiết" này khi hai người đã yêu nhau hơn 10 năm và bạn trai cô nàng đã kỳ công chuẩn bị một màn cầu hôn siêu lãng mạn trên đất Mỹ. Phía dưới đã không ít bình luận "đoán mò" rằng có phải Mai Ngọc sẽ sắp lên xe hoa rồi phải không?
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 3.
Trước đó, "cô gái thời tiết" cũng đăng tải tấm hình với nến và hoa cùng caption: "New York, 9 p.m- 17/05/2016. Tin nóng!!! 1 tin tốt
. 1 tin xấu. - Tin tốt:
 Sau 11 năm, năm thứ 12, 2 anh chị ấy đã quyết định "Vẫn làm bạn, nhưng là bạn tri kỷ của riêng nhau". - Tin xấu:
 Mọi người chuẩn bị giảm cân để ăn vận xinh đẹp, ăn chơi thâu đêm đến sáng nhé".
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 4.
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 5.

 Khung cảnh trong màn cầu hôn lãng mạn của "cô gái thời tiết"

Hiện tại, Mai Ngọc cùng với bạn trai của mình đang có chuyến đu lịch tại Mỹ và sắp sửa về Việt Nam. Cùng chờ xem có phải cô nàng sắp sửa kết hôn không nhé! Giờ thì hãy ngắm thêm những hình ảnh hạnh phúc của Mai Ngọc và bạn trai nha!
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 6.
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 7.
Mai Ngọc được bạn trai 10 năm cầu hôn cực lãng mạn ở New York - Ảnh 8.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận