Mặc hở táo bạo, Hồ Ngọc Hà liên tục đưa tay chỉnh áo

News Việt Úc
13/06/2016 20:42
0

Không muốn vướng ồn ào "lộ hàng", Hồ Ngọc Hà không ít lần đưa tay chỉnh áo trước ống kính.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã đến tham dự một sự kiện tại TP.HCM trong chiếc đầm đen quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, do cổ áo khoét khá sâu, không ít lần Hồ Ngọc Hà đã lo sợ bị "lộ hàng" và đưa tay chỉnh áo liên tục trước ống kính.
Hồ Ngọc Hà, Hà Hồ, Hồ Ngọc Hà mặc hở táo bạo

Người đẹp vô tư chỉnh áo dù biết mọi ánh mắt đang hướng về mình.

Hồ Ngọc Hà, Hà Hồ, Hồ Ngọc Hà mặc hở táo bạo

"Mẹ một con" Hồ Ngọc Hà xuất hiện tự tin và "sang chảnh".

Hồ Ngọc Hà, Hà Hồ, Hồ Ngọc Hà mặc hở táo bạo

Người hộ tống Hồ Ngọc Hà - không ai khác chính là người em thân thiết Lý Quí Khánh. Thời gian qua, Lý Quí Khánh khá bận rộn với vai trò giám khảo mới của Vietnam's Next Top Model bên cạnh Thanh Hằng, Hà Đỗ và Samuel Hoàng, song anh vẫn luôn dành thời gian và đồng hành cùng Hà Hồ tại nhiều sự kiện. Đây cũng được xem là một trong những "cặp đôi" chị em khá được mến mộ trong làng giải trí.

Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.