Mặc đồ ngủ đi ăn buffet: xu hướng gây phản cảm

Lan Anh
03/05/2018 16:48
0

Mặc đồ ngủ xuống sảnh khách sạn ăn sáng đang là xu hướng của nhiều du khách, khiến không ít người cảm thấy khó chịu.

Newsvietuc-Thay vì mặc quần short áo phông đơn giản nhưng vẫn lịch sự, nhiều du khách ngày nay thường xuống sảnh khách sạn ăn buffet trong trang phục đồ ngủNews đưa tin ngày 3/5.

"Mặc pijama đi ăn sáng là một sự cẩu thả cao độ", chuyên gia về nghi thức giao tiếp William Hanson, người điều hành chương trình "Help I Sexted My Boss", nói trên Sun Online Travel.

Trên TripAdvisor, một người sử dụng tên là Mflyon cho biết đã phàn nàn với quản lý khách sạn khi phát hiện khách thuê phòng đi ăn sáng và mặc đồ ngủ.

Trên TripAdvisor, tài khoản Mflyon cho biết đã phàn nàn với quản lý khách sạn khi phát hiện khách thuê phòng đi ăn sáng và mặc đồ ngủ. Ảnh: News.

>>>>Xem thêm: 4 tuổi theo mẹ sang Úc, cô gái Việt liên tục “nhảy lớp” ở xứ người, rồi trở thành biểu tượng khởi nghiệp ở Úc, nổi tiếng ở thung lũng Silicon Valley

Theo William, khách sạn khuyến khích bạn thư giãn và thoải mái như ở nhà khi thuê phòng của họ. Tuy nhiên, sự thoải mái đó có giới hạn. Bạn có thể làm mọi thứ mình thích trong phòng riêng, nhưng không phải tại những khu vực chung hay nơi công cộng. 

Trên Mumsnet, một người dùng tên là Flyingpigsinclover kể về trải nghiệm tương tự. Cô cảm thấy khó chịu khi thấy một gia đình 5 người xuống ăn buffet trong đồ ngủ hoặc mặc áo choàng tắm của khách sạn, đi chân đất.

Chuyên gia về nghi thức giao tiếp William Hanson nhận định việc mặc quần áo không phù hợp với sự kiện, hoàn cảnh cho thấy sự thiếu tôn trọng với người khác. Ảnh: News.

Chuyên gia về nghi thức giao tiếp William Hanson nhận định việc mặc quần áo không phù hợp với sự kiện, hoàn cảnh cho thấy sự thiếu tôn trọng với người khác. Ảnh: News.

Một người tên là Beth Goldowitz cũng cho biết: "Họ tuyệt đối không nên mặc như thế. Mọi người cũng không nên trang điểm khi đang ngồi trên tàu điện ngầm hay mặc áo choàng ngủ rồi đưa con đi học".

Bên cạnh đó, cũng có người phản đối và cho rằng sự việc đang bị làm quá. "Họ muốn mặc gì chẳng được, miễn là không hở hang".

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.