Lý Liên Kiệt: Tôi cảm thấy cái chết không còn xa

Jessica N
15/12/2016 07:06
0

Thương tích trong nhiều năm đóng phim cùng với căn bệnh cường giáp trạng khiến tình trạng sức khỏe của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt ngày càng giảm sút.

Newsvietuc.com - Ngày 14/12, truyền thông Trung Quốc đưa tin về cuộc sống gần đây của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Theo đó, nam tài tử trong suốt thời gian vừa qua chủ yếu làm công việc từ thiện, thăm chùa chiền, sinh hoạt và niệm kinh cùng các tăng sư.

ly-lien-kiet-toi-cam-thay-cai-chet-khong-con-xa
ly-lien-kiet-toi-cam-thay-cai-chet-khong-con-xa
Hình ảnh Lý Liên Kiệt ngày 26/4 tại chùa thuộc tỉnh Sơn Tây. (Ảnh: 163)

Theo mô tả của phóng viên 163: Nam tài tử dù chỉ mới 53 tuổi nhưng có vẻ ngoài mệt mỏi, bơ phờ như một cụ ông 70 tuổi. Đây là hệ quả từ những thương tích trong suốt hơn 30 năm đóng phim hành động, cùng với căn bệnh cường giáp trạng đã biến chứng vào tim và xương, khiến sức khỏe của anh ngày càng bị giảm sút.

>>> Xem thêm: Lý Liên Kiệt từ giã điện ảnh, có thể đi tu

Không những vậy, 163 cũng trích dẫn thêm chia sẻ của người thân Lý Liên Kiệt: Không ít lần anh ấy nói "Trải qua những năm tháng giày vò của bệnh tật, tôi cảm thấy cái chết không còn xa nữa".

ly-lien-kiet-toi-cam-thay-cai-chet-khong-con-xa
ly-lien-kiet-toi-cam-thay-cai-chet-khong-con-xa
Lý Liên Kiệt giờ đây dành thời gian chủ yếu sống trong chùa và tham gia các công việc từ thiện. (Ảnh: 163)

Trước đó, trong một buổi trò chuyện hồi giữa năm, Lý Liên Kiệt tiết lộ về việc đã lo liệu xong hậu sự, dặn vợ những điều cần làm sau khi qua đời.

Vào đầu tháng 12/2016, thông tin nam diễn viên qua đời được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội, khiến fans hâm mộ vô cùng đau buồn. Tuy nhiên, đại diện quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn. 

>>> Xem thêm: Sắp tới, con người sẽ làm chủ được cả cái chết

Jessica N
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận