Lý do Hồ Ngọc Hà khóc trong đêm liveshow của Mr. Đàm

News Việt Úc
19/11/2015 17:46
0

Nguoi Viet tai Uc - Vào tối 17/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã góp mặt vào đêm liveshow “Người tình mùa đông” của đàn anh thân thiết – Đàm Vĩnh Hưng .

Nguoi Viet tai Uc được biết ngay trên sân khấu biểu diễn, “Nữ hoàng giải trí” đã cất tiếng hát đồng thời đánh rơi những giọt nước mắt khi ngân nga giai điệu ballad trữ tình sâu lắng. Có lẽ vì tâm trạng đang rối bời giữa sóng gió scandal dồn dập đến với mình nên nữ ca sĩ đã không thể kìm nén được cảm xúc.

HNH2

Khi đêm diễn khép lại, “Ông hoàng nhạc Việt” đã lên trang cá nhân để giãi bày nỗi niềm và chia sẻ đôi lời về người em gái trong nghề mà anh vô cùng yêu thương. Mr. Đàm “hả hê” vì đã lấy được nước mắt của Hà Hồ ngay trước mặt khán giả và giới truyền thông.

“Con bé bị gạt cứ tưởng là sẽ hát song ca với mình hết cả bài, đến nửa bài tui và ban nhạc đã bắt tay chuyển sang guitare và violin. Lúc đầu cô nàng còn cười cười. Mình hát đến câu ‘Đời con gái cũng cần dĩ vãng, mà em tôi chỉ còn tương lai’ thì nước mắt đã rớt. Mình tấn công mạnh hơn ‘Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Em là tôi và tôi cũng là em’ thì khán giả hiểu ý, vỗ tay rầm rầm. Dĩ nhiên là con bé khóc nhìu hơn….”

Nguoi viet tai Uc cung cấp thông tin Hồ Ngọc Hà khóc trong đêm live show của Đàm Vĩnh Hưng Mr. Đàm đăng status chia sẻ về “chiến thuật” khiến Hà Hồ phải khóc trong đêm diễn của anh

Sau đó ít tiếng Nguoi Viet tai Uc được biết, Hồ Ngọc Hà đã đọc được tâm tư của Đàm Vĩnh Hưng và để lại dòng bình luận phân trần về những giọt nước mắt của mình:

“Bởi anh biết em luôn sợ xấu và chỉ khóc 1 mình nên em đã cố cười mà cười có được đâu, như cứa vào tim em thế. Nhưng em vẫn cười anh à, khóc mà vui bởi ít nhất là mình đồng cảm, mình có anh. Chẳng cần nói mà anh cũng hiểu. Anh luôn là người nghĩa hiệp, em luôn là người im lặng dù đang cố gánh sóng gió mà 1 là không do mình 2 là do vô tình mà bão luôn vẫn đến với chúng ta. Mình vẫn luôn tin thời gian sẽ trả lời về 1 con người phải không anh? Điều gì cũng có lý do của nó và câu chuyện diễn ra chưa chắc sự thật đã nằm ở đó anh nhỉ. Hãy gặp đi, cầm tay đi mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn là chỉ nhìn những thứ phù phiếm trên báo chí.”

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.