Luật sư điển trai gây sốc với màn đu xà chỉ bằng ngón tay giữa

News Việt Úc
02/05/2016 00:54
0

Thành tích 19 lần đu xà trong 1 phút cũng đã giúp Jamshid Turaev phá kỷ lục Guinness.

Jamshid Turaev, 37 tuổi, là một luật sư đang sống và làm việc ở thành phố Limassolm phía nam Cyprus. Tuy nhiên, anh không ghi dấu ấn với những vụ kiện tụng, thay vào đó, Jamshid Turaev trở nên nổi tiếng sau khi phá kỷ lục thế giới ở nội dung đu xà bằng... ngón tay giữa mới đây.

Trước sự chứng kiến của Tổ chức kỷ lục Guinness, chàng luật sư bụng 6 múi thực hiện 19 lần đu xà trong 1 phút. Kỷ lục của Jamshid Turaev đáng ra còn cao hơn, nếu anh không có 6 lần đu xà sai luật.

Luật sư điển trai gây sốc với màn đu xà chỉ bằng ngón tay giữa - Ảnh 3.
Luật sư điển trai gây sốc với màn đu xà chỉ bằng ngón tay giữa - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của luật sư gốc Uzbekistan, anh mất tới 5 năm tập luyện để có thể đu xà bằng ngón tay giữa. Hè năm ngoái, Jamshid Turaev cũng đã ghi tên mình vào một kỷ lục Guinness khác, đó là 23 lần "rear pull up" (đu xà kiểu vòng ra sau đầu) trong 1 phút.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.