Luật sư điển trai gây sốc với màn đu xà chỉ bằng ngón tay giữa

News Việt Úc
02/05/2016 00:54
0

Thành tích 19 lần đu xà trong 1 phút cũng đã giúp Jamshid Turaev phá kỷ lục Guinness.

Jamshid Turaev, 37 tuổi, là một luật sư đang sống và làm việc ở thành phố Limassolm phía nam Cyprus. Tuy nhiên, anh không ghi dấu ấn với những vụ kiện tụng, thay vào đó, Jamshid Turaev trở nên nổi tiếng sau khi phá kỷ lục thế giới ở nội dung đu xà bằng... ngón tay giữa mới đây.

Trước sự chứng kiến của Tổ chức kỷ lục Guinness, chàng luật sư bụng 6 múi thực hiện 19 lần đu xà trong 1 phút. Kỷ lục của Jamshid Turaev đáng ra còn cao hơn, nếu anh không có 6 lần đu xà sai luật.

Luật sư điển trai gây sốc với màn đu xà chỉ bằng ngón tay giữa - Ảnh 3.
Luật sư điển trai gây sốc với màn đu xà chỉ bằng ngón tay giữa - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của luật sư gốc Uzbekistan, anh mất tới 5 năm tập luyện để có thể đu xà bằng ngón tay giữa. Hè năm ngoái, Jamshid Turaev cũng đã ghi tên mình vào một kỷ lục Guinness khác, đó là 23 lần "rear pull up" (đu xà kiểu vòng ra sau đầu) trong 1 phút.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.